Chống thấm tường và những điều mà bạn không thể bỏ qua

Sắp tới mùa mưa bão và bạn đang loay hoay tìm kiếm một giải pháp chống thấm trong gia đình mình? Nếu như bạn chọn sai thì khó có thể đảm bảo hiệu quả mang tới cũng như gây ra nhiều tốn kém khi phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Để nhận được những tư vấn kỹ hơn cũng như học được cách chống thấm tường, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết hôm nay của chongthamhanoi đấy.


>>> Xem thêm : https://chongthamhanoi.vn/vn/chong-tham-nha-ve-sinh.html –  Tiết lộ gây xôn xao dư luận về cách chống thấm tường này


Chắc hẳn rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng tại sao nhà lại bị thấm dột như vậy. Một điều mà bạn cần biết đó là trong nước mưa có chứa nhiều yếu tố có thể làm ăn mòn vật chất. Khi nhà ở thi công không đảm bảo, không đúng kỹ thuật, đặc biệt là sử dụng vật liệu kém chất lượng thì chúng dễ xảy ra vết nứt. Từ đó mà nước mưa dễ đi vào và phá hủy kết cấu, bê tông, khiến tình trạng thấm nước diễn ra ngày càng nghiêm trọng hơn, lâu dần làm cho chất lượng nhà ở bị suy giảm nghiêm trọng hơn.Keo chống thấm tường là một trong những sản phẩm đang được chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình. Hiệu quả mà chúng mang lại đã được nhiều người đánh giá khá cao, cho thấy không hề thua kém so với các dạng vật liệu khác như sơn chống thấm hay xi măng polyme,.. Đồng thời, đây cũng là cách làm vô cùng tiết kiệm vì chi phí mua keo chống thấm khá rẻ. Những dòng keo mà khách hàng có thể cân nhắc sử dụng đó chính là keo Epoxy – Sikadur 731, 732, 752. Bạn có thể sử dụng chúng tại các ban công, sân thượng hya vách xông để chống nước đi vào từ đây đấy.


Có lẽ nhiều người trong chúng ta không còn xa lạ đối với tình trạng nhà ở bị thấm nước mỗi khi mưa gió kéo về.  Những cơn mưa cung cấp lượng nước tưới, làm mát không khí xong cũng kéo tới tình trạng bão lũ, ngập lụt cũng như gây hại cho các công trình xây dựng.


>>> Xem thêm : https://chongthamhanoi.vn/ –  Điểm danh những vật liệu chống thấm tường bạn không thể bỏ lỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *