đừng bỏ qua các giá cước của hãng taxi hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị kinh doanh vận tải, cụ thể là taxi. Điều này mang tới cho khách hàng rất nhiều lựa chọn tuy nhiên cũng gây ra không ít khó khăn trong quá trình chọn lựa. Có rất nhiều điều mà bạn đọc, đặc biệt là những ai chưa từng đi cần nhớ khi gọi taxi, đó chính là phương diện giá cả. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này. Bảng giá của Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Group sẽ được tiết lộ ngay bây giờ nên bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé.


>>> Xem thêm : taxi hà nội – các hãng taxi hiện nay đang thu phí như thế nào?


Những năm qua, taxi Mai Linh đã và đang không ngừng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình. Và bằng chứng rõ ràng nhất là trên mọi miền đất nước đều có thể bắt gặp những chiếc taxi mang trên mình logo Mai Linh đang hoạt động. Hiện nay, taxi Mai Linh chủ yếu cung cấp dịch vụ du chuyển trên hai loại xe là 4 chỗ và 7 chỗ. Đây cũng là hai loại xe thường được mọi người sử dụng khá nhiều.


Uy tín là một trong những ưu được đưa ra khi nói về hãng taxi Mai Linh. Sự phổ biến trên toàn quốc là minh chứng rõ ràng cho chất lượng dịch vụ của công ty. Mà điều này có được là nhờ một phần không hề nhỏ ở sự cố gắng của cả tập thể, đội ngũ nhân viên trong công ty.Dòng xe taxi 7 chỗ hiện nay được sử dụng khá nhiều. Theo bảng giá được taxi group công bố, mức cước lần lượt cho mở cửa, km tiếp theo, km thứ 33 là 10000đ, 15900đ và 12800đ. Nếu như chúng ta muốn đi xe này trong hành trình thì quãng thời gian chờ được tính cước 20000/h.


Toyota vốn được biết đến là một trong những hãng xe chất lượng, có không gian hành lý, nội thất tuyệt vời. Chính vì thế mà đây là một cái tên được nhiều hãng taxi lựa chọn, trong đó có VinaSun Taxi.


Trên thị trường vận tải Việt Nam đang có rất nhiều hãng taxi đang hoạt động, đó là chưa kể tới sự xuất hiện của  những ứng dụng gọi xe công nghệ xuất hiện vào tầm năm 2014.  Đối với nhiều người, sử dụng taxi truyền thống vẫn được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu khi đi ra ngoài. Xong, vấn đề giá cả cũng dần được mọi người chú ý nhiều hơn.


>>> Xem thêm : vinasun-taxi – So sánh giá cước của các hãng taxi ở Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *