Chọn màu áo sơ mi nam cho người béo giúp che khuyết điểm hiệu quả

Áo sơ mi nam là một kiểu áo thông dụng mà rất nhiều người ưa chuộng. Chiếc áo sơ mi tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên được nét thanh lịch và quý phái mà nó mang lại. Đối với những người béo thì lại cần lưu ý nhiều hơn trong việc chọn màu áo sơ mi nhằm giúp cơ thể thon gọn hơn.

Áo sơ mi tối màu

Nếu bạn muốn trông cao ráo và thanh mảnh hơn thì hãy chọn cho mình những chiếc áo sơ mi màu tối nhé. Màu tối sẽ đánh lừa cảm giác của người đối diện, giúp bạn che bớt đi những phần thừa trên cơ thể và có cảm giác người nhỏ hơn. 

Mẫu đồng phục công sở dành cho người mập - dongphucviettien.com.vn

Những chiếc áo màu sắc lòe loẹt khiến cho người đối diện ngao ngán và rối mắt hơn. Trông bạn sẽ chẳng khác nào cục thịt mỡ di động trên đường cả. Hãy chọn những chiếc áo sơ mi sẫm màu và mềm mại nhé. 

Áo sơ mi kẻ sọc

Để che đi những khuyết điểm trên cơ thể, các chàng thừa cân nên chọn những chiếc áo sơ mi nam có kẻ sọc nhỏ và dọc. Kẻ sọc dọc giúp bạn trông gầy hơn, còn kẻ sọc ngang sẽ khiến bạn nhìn béo hơn so với trọng lượng thật của cơ thể đấy. 

Áo sơ mi đơn sắc

Giống như chiếc áo sơ mi tối màu thì một chiếc sơ mi đơn giản và đơn sắc chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người thừa cân đấy. Một chiếc áo đơn sắc giúp bạn trông nhẹ nhàng hơn trong mắt người đối diện. Điều này cũng sẽ tạo được ấn tượng và thiện cảm ngay lần đầu gặp mặt. 

Bạn đang thừa cân mà lại đi chọn một chiếc áo với họa tiết lằng nhằng thì trông bạn không khác nào con lật đật cả. Bạn cứ đặt hai người béo đứng cạnh nhau và mặc hai chiếc áo khác nhau xem. Chắc chắn bạn sẽ thấy chiếc áo đơn sắc làm cho người béo trông ưa nhìn hơn đấy. 

Một số lưu ý khi chọn màu áo

Với những anh chàng thừa cân khi chọn áo sơ mi cũng cần lưu ý những vấn đề sau để cải thiện vóc dáng hiệu quả:

Chọn áo vừa với người

Bạn nên chọn một chiếc áo vừa vặn với người. Một chiếc áo quá bó sát sẽ khiến bạn bị lộ hết khuyết điểm thừa cân. Nhưng một chiếc áo quá rộng sẽ khiến cơ thể của bạn nhìn càng to hơn đấy.

4 Cách chọn áo sơ mi nam cho người béo bụng THON GỌN – AKYOO

Chọn áo sơ mi chất liệu dày vừa phải

Một chiếc áo sơ mi có chất liệu dày sẽ khiến cái bụng trông càng to hơn. Còn mỏng quá cũng sẽ làm lộ rõ ngấn mỡ của bạn đấy. Thay vào đó, bạn nên chọn những chiếc áo có độ dày vừa phải và chất lượng một chút nhé. 

Trên đây là cách chọn màu áo sơ mi cho người béo. Một chiếc sơ mi phù hợp sẽ làm bạn trở nên lịch lãm và quý ông trong mắt các cô gái. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *