Máy in màu Epson L805 chính hãng HCM

thiết bị máy in Epson L805cái sản phẩm máy in khổ A4 thuộc cái L-Series của Epson được trang bị hộp mực gắn ngoài dung lượng cao hoạt động tương đương như những hệ thống mực in liên tục. Thế hệ sản phẩm công nghệ máy in mới của Epson bộ tiếp mực liên tục hàng hiệu bắt buộc nhờ ấy sẽ với hiệu năng hoạt động cao hơn, đồng thời giá thành in ấn cũng được hạ phải chăng hơn các dòng sản phẩm công nghệ máy in khác.

Kết quả hình ảnh cho máy in phun màu epson L805

Hệ thống hộp mực gắn ngoài của Epson L805 giúp dễ dàng nạp thêm mực in lúc nhu cầu cần thiết. thiết bị máy đi kèm 1 bộ 6 hộp mực đặc biệt gồm màu đỏ (Magenta), vàng (Yellow) và đen (Black), không gian 70ml mỗi hộp.
Epson L805 là version nâng cấp của model L800 đã ra mắt trước đây đề nghị với mẫu thiết kế hầu như không thay đổi gì nhiều, chỉ khác là sở hữu trang bị thêm tính năng Wi-Fi. thiết bị máy với phần lớn vỏ xung quanh màu đen, mẫu mã gọn gàng khay nạp giấy 120 tờ dạng đứng phía sau, trong khi khay giấy ra nằm phía trước cất được tối đa 50 tờ. mẫu mã này tương tự như tất cả các dòng sản phẩm máy in phun khác của Epson, đồng thời phù hợp để in những chiếc giấy dày mà không khiến cho cong do giấy được chạy thẳng vào máy khi in.

Kết quả hình ảnh cho máy in phun màu epson L805
Loại máy in đa chức năng này ngoài cổng USB thông dụng để gắn trực tiếp với sản phẩm máy tính thì cũng trang bị kết nối Wi-Fi. Tính năng này cho phép người tiêu dùng chắc hẳn in ấn thuận tiện từ laptop, thiết bị di động hay tablet 1 giải pháp lợi ích qua mạng Wi-Fi mà ko bắt buộc nên kết nối dây cáp rườm rà. giải pháp kết nối sản phẩm công nghệ máy in vào mạng Wi-Fi nội bộ cũng tương đối đơn giản, được hướng dẫn yếu tố từng bước trong phần cài đặt trình điều khiển.
Thử qua khả năng in từ iPhone phần mềm Epson iPrint được cung cấp không mất phí, Test Lab chắc hẳn in ảnh, tài liệu hay trang web mau chóngko đề nghị bắt buộc cài đặt thêm bất kỳ trình điều khiển hay phần mềm nào khác.
Một tính năng tương đối đặc thù của Epson L805 là khả năng in trực tiếp lên mặt bìa đĩa CD hay DVD cho cần thiết bị máy được trang bị hẳn 1 khay chuyên dụng để nạp đĩa vào. khi phải dùng, người sử dụng nạp đĩa vào khay rồi đưa vào khe ngay phía trên khay đón giấy, sau ấy sử dụng phần mềm PrintCD đi kèm để dáng vẻ và in bìa đĩa.
thiết bị máy in Epson L805 hỗ trợ 3 mức chất lượng in Draft, Standard và High với độ phân giải lên tới 5.760×1.440 dpi. Theo ghi nhận của Test Lab, thử nghiệm in văn bản đen trắng ở 3 chế độ ko chênh lệch nhau nhiều về thời gian vận hành nhưng chất lượng thì sự khác biệt to lớn ở mức rẻ nhất và mức cao nhất.
Theo đấy, văn bản lúc in ở chế độ Draft màu chữ khá chuyển sang nâu nhạt và thấy rõ tình trạng răng cưa ở biên chữ. Trong lúc đấy, chất lượng được cải thiện đáng kể ở hai mức cao hơn và màu chữ đen đậm trở lại.
Thực nghiệm in đồ họa màu ở mức đảm bảo chất lượng nhất cho màu sắc tươi và mịn. Dù vậy, phần đường chéo và đường cong trong đồ họa khi in ở cả 3 mức vẫn chưa ngay lập tức lạc, còn bị đứt nét nhiều. Ảnh in trên giấy bóng chuyên dụng do Epson cung cấp cũng với màu sắc sở hữu chất lượng tương đối tươi.
Về hiệu năng, Epson L805 sở hữu tốc độ in trắng đen theo thông báo khoảng 37 trang/phút. Trong thực nghiệm của Test Lab, sản phẩm công nghệ máy mất chỉ khoảng 7 giây để đạt được ý muốn in trang tài liệu A4 đen trắng ở chế độ Draft rẻ nhất. tốc độ in ảnh của Epson L805 cũng khá nhanh sở hữu khoảng gần 2 phút cho ảnh JPEG khổ 10x15cm in ở mức chất lượng High cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *