Quần sịp nam món quà tuyệt vời cho sinh nhật chàng

Quần sịp nam có phải là món quà tuyệt vời dành cho chàng nhân ngày sinh nhật chàng không?

Chỉ còn vài ngày nữa là đến sinh nhật chàng nhưng chẳng biết tặng chàng qùa gì vừa thiết thực lại khiến chàng yêu mình nhiều hơn. Xu thế tặng quà sinh nhật ngày nay có phần khác so với các năm trở về trước chịu tác động của nền kinh tế và tư tưởng của giới trẻ.

Như những năm về trước quà sinh nhật sẽ là một món quà lưu niệm hay đồ handmade như chiếc khăn tự đan vào mùa đông, một cái bánh sinh nhật…thì giờ đây cũng bởi thời gian không cho phép, mỗi lần sinh nhật mọi người thường kéo nhau đến một địa điểm nào đó tổ chức party bên cạnh những món ăn sang chảnh.

Với nữ giới hiện đại họ thích qà sinh nhật là thỏi son, chiếc váy ngủ hay một đôi hài nhẹ nhàng. Thì phái mạnh cũng vậy họ cũng muốn nhận được nhưng món quà thiết thực từ người bạn gái của mình, do chính tay cô ấy lựa chọn. Và theo thống kê nam giới thích được bạn gái tặng quan sip nam nhất.

Có rất nhiều quần sịp nam đẹp, hợp thời trang, chất liệu tốt, co giản, thấm hút mồ hôi mang lại cảm giác cho nam giới từ các hãng nổi tiếng như: Emporio Armani, Freeman, Seahorse, Relax,  Rock, Rocci, Rosana, Bamboo, Jockey , Tommy Hilfiger, Calvin Klien…phụ nữ hãy thật khéo léo để lựa chọn cho chàng chiếc quần đẹp nhé.

Quần sịp nam cũng đa dạng như của nữa giới, ở nam giới có như: bikini, string bikini, Jockstrap, Thong (G-String, T-back), Brief, Trunk, Boxer Brief, Boxer, Midway Brief, Long Johns. Hầu hết nam giới đều thích loại Brief vì chúng không sexy quá mà cũng chẳng kín đáo đến khó chịu. Đặc biệt vào mùa hè mồ hôi ra nhiều chiếc quần sịp tam giác cạp nhỏ là lựa chọn thông minh nhất giảm thiểu sự nóng bức và khó chịu cho dương vật.

Giá của những chiếc quần sịp nam này rơi vào mức từ 80k – 160k/ chiếc áp dụng cho chính hãng.

Vấn đề chọn quà gì cho chàng vào sinh nhật không còn quá khó nữa rồi phải không ạ. Món quà thể hiện sự quan tâm của mình đến cơ thể chàng thì chẳng có chàng trai nào nỡ từ chối tình cảm của bạn gái đâu. Hãy để ý đến số đo vòng 3 của chàng một chút và lựa chọn chiếc quần vừa vặn nhé. Đảm bảo chàng sẽ chết mê chết mệt vì có một cô nàng tâm lý và trân trọng bạn hơn đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *