Bài viết tư vấn chọn quần nam theo dáng người

Tư vấn chọn quần nam theo dáng người

Lựa chọn quần nam phù hợp với hoàn cảnh, kiểu dáng người và màu da… chính là điều mà phái nam luôn quan tâm để làm sao xuất hiện trước mắt người khác giới họ trở nên lịch lãm, bảnh bao, cuốn hút. Mộ điều mà chúng ta không thể phủ nhận đó là các bạn nam có sở thích mặc quần bò, quần tây khác nhau tạo nên cá tính của từng người. Chính vì vậy mà bài viết sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn hai loại quần này.

Lựa chọn quần jean theo dáng người

Dáng gầy

Với những anh chàng có thân hình hơi mảnh khảnh thì nên lựa chọn các kiểu quần sinny hay slim-fit jeans. Quần ống đứng cũng là một gợi ý những cần chú ý tới độ rộng của ống quần nếu bạn không muốn bơi trong đó. Bên cạnh đó các kiểu quần hiện đại với dáng đũng dài như tapered jeans hay carrot fit sẽ giúp các bạn nam che giấu được khuyết điểm đùi bé tí tẹo của mình.

Chon-quan-nam-phu-hop.

Lựa chọn quần nam theo vóc dáng phù hợp nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch vốn có.

Dáng tiêu chuẩn

Các quý ông diện vừa size quần từ 32-34 đều được tính ở dáng tiêu chauarn và thuộc dạng may mắn khi phù hợp với hầu hết các loại quần jeas. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên mặc quần quá bó sát người cũng như quá rộng bởi khi đó vóc dáng sẽ trở nên xấu đi. Dáng ống quần rộng cổ điện là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những anh chàng này.

Kiểu chân ngắn

Trong số các anh chàng thì cũng có không ít người sở hữu “chân ngắn”, đây là một hạn chế khi lựa chọn quần nam. Các bạn cần tránh những kiểu quần đũng dài, cạp trễ bởi chúng sẽ nuốt chiều cao của chân. Quy luật ở đây là quần ôm sát sẽ tạo cảm giác, đánh lừa thị giác rằng chân bạn rất dài, bạn có thể chọn kiểu quần skinny hoặc slim fit nếu chân không quá to.

Lựa chọn quần tây theo dáng người

chon-quan-tay-cho-nam.

Chọn quần tây cho nam nên dựa vào đặc điểm vóc dáng từn người.

Đối với người gầy

Những người gầy thì không nên mặc quần tây cặp cao và ống rộng bởi như thế chỉ khiến các bạn bơi trong ống quần và trở nên nhìn buồn cười hơn trước mắt phái nữ. Nên lựa chọn quần tây có xếp ly phía trước hoặc sau và kết hợp với áo cộc tay chắc chắn sẽ rất phù hợp.

Người có thân hình đầy đặn

Đối với người có thân hình đầy đặn cách để che khuyết điểm của mình là mặc quần tây ống đứng, thẳng lưng. Bạn có thể kết hợp với áo sơ mi kiểu nam, áo sát người một chút và đi giày tây để tôn dáng của mình, tạo nên sự tự tin năng động vốn có.

Đối với thân hình không tiêu chuẩn

Nếu như người chân cong, chân ngắn hay không được tiêu chuẩn cho lắm thì các bạn không nên mặc quần quá rộng hay quá bó sát. Không nên chọn quần nam ống pat vì sẽ dễ lỗ khuyết điểm hơn. Quần tây ống trung tính chính là sự lựa chọn phù hợp.

Tham khảo các bài viết trong http://thoitrangnam3r.com để có những thông tin bổ ích hơn nhé các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *