Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu tiền là CHÍNH XÁC nhất 2017

Chào bác sỹ Kim! Sau khi sinh 2 con nhũ hoa của tôi trở nên thâm đen. Tôi muốn làm hồng nhũ hoa nhưng chưa biết chi phí là bao nhiêu. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu tiền hiện nay. Cảm ơn bác sỹ! (  Thanh Hoài – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Hoài! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về với Bệnh việm thẩm mỹ Hàn Quốc. Về câu hỏi làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu ?

1. Làm hồng nhũ hoa bằng laser

Nhũ hoa thâm đen có nhiều nguyên nhân khác nhau và tùy từng cơ địa của từng người. Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà tình trạng nhũ hoa bị thâm ở các mức nặng nhẹ khác nhau.

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang được ứng dụng thành công công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser giúp chị em lấy lại đôi gõ bồng đảo hồng hào tự nhiên được sự cấp phép của tổ chức FDA chứng nhận.

Năng lượng laser tác động thông minh và phần da bị thâm đen và loại bỏ được các ứ đọng sắc tố tại quầng vú, kích hoạt tái tạo lại phần da sáng hồng tại đầu nhũ hoa.

Bên cạnh đó, còn có tác dụng chống nhăn, ngăn ngừa sự lão hóa và làm nhũ hoa săn chắc, sáng hồng tự nhiên.

Phương pháp này được nhiêu chị em quan tâm bởi sự nhanh gọn, vừa đơn giản, mà không phải đụng tới dao kéo, an toàn cho người sử dụng dịch vụ.

2. Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu ?

Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu dành được nhiệu sự quan tâm của các chị em. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí làm hồng nhũ hoa là 15 triệu đồng. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, kết quả  duy trì lâu dài mà chi phí không hề đắt đỏ.

Kết quả làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi thực hiện tại Bệnh việm thẩm mỹ Hàn Quốc, lộ trình thực hiện tuân thủ theo đúng quy trình của Bộ Y Tế, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi trải nghiệm.

3. Quy trình chăm sóc sau khi làm hồng nhũ hoa

–  Bạn không được tiếp xúc với nước cho đến khi nhũ hoa tự bong vảy sau phu và cũng không được tự ý bóc vảy.

– Bôi mỡ etrcylin 1 lần/ngày vào các buổi tối trước khi đi ngủ để nhũ hoa nhanh chóng hồng hào trở lại.

– Tránh ăn các thực phẩm cay nóng, các chất kích thích như: Rượu, bia, cà phê trong 1 tuần kể từ sau khi thực hiện dịch vụ.

– Nên bổ sung rau xanh và hoa quả tươi vào các bữa ăn hằng ngày.

– Dùng thốc theo chỉ định của bác sỹ.

Trên đây là câu trả lời làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu của chị Hoài Thanh. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về đường dây nóng 1900.6899 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể nhất cho bạn nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *