Mách bạn cách chọn quần nam đẹp phù hợp với mọi vóc dáng

Quần Jeans là 1 trong những loại trang phục không thể thiếu và luôn có mặt trong tủ đồ của tất cả phái mạnh. Nhưng để lựa chọn được 1 chiếc quần ưng ý với vóc dáng của mình thì không phải ai cũng biết.Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách lựa chọn những chiếc quần nam phù hợp với mọi vóc dáng.

1. Dáng người thấp

Nếu bạn là người có chiều cao khiêm tốn thì bạn không nên chọn những chiếc quần đúng thấp mà nên chọn những chiếc quần có đũng từ trung bình đến cao vì khi bạn mặc các mẫu quần đúng cao thì giúp bạn có cảm giác chân dài hơn.

Mách bạn cách chọn quần nam đẹp phù hợp với mọi vóc dáng 2

Khác với cách nghĩ thông thường rằng quần jeans rộng giúp người mặc trông to lớn hơn, bên cạnh đó bạn nên chọn những chiếc quần ống đứng và rộng. Trên thực tếkhi mặc những mẫu quần này khiến người mặc trở nên nhỏ bé đi đáng kể.

2. Dáng người mập

Khi những người thừa cân thường rất ghét quần Jeans vậy nên các cửa hàng đều bày bán loại quần thon dài phù hợp với vóc người chuẩn. Đừng chủ quan cho rằng chỉ cần lựa quần theo size là đủ, vì giữa các thương hiệu và cửa hàng vẫn có sự khác biệt đáng kể về kích cỡ chuẩn

Trước tiên chiếc quần mà bạn lựa chọn không nên quá chật vì nếu biết cách sử dụng thì vẫn có thể giúp các chàng béo che khuyết điểm.Một khi đã chọn được cỡ quần vừa ý, yếu tố tiếp theo cần lựa chọn chính là quần có đũng thấp

3. Dáng người cao

Khi bạn có chiều cao vừa ý thì bạn nên chọn những mẫu quần có chiều dài đũng từ ngắn đến trung bình, vì quần đũng dài càng khiến chân họ dài ra, làm mất cân đối tỷ lệ cơ thể.

Mách bạn cách chọn quần nam đẹp phù hợp với mọi vóc dáng

Bạn không nên mặc quần quá rộng để tránh cảm giác đang “bơi” trong quần, cũng cần tránh các mẫu skinny jeans, vì dạng quần này sẽ lái sự chú ý của người đối diện đến đôi chân dài khẳng khiu của bạn.

4. Dáng người ốm

Với những người có vóc dáng người ốm thì có thể tự do lựa chọn các loại quần Jeans theo ý muốn như kiểu cách hoặc màu sắc.Dẫu vậy, người ốm vẫn nên ưu tiên mặc quần đũng thấp để người đối diện không quá chú ý vào đôi chân nhỏ của bản thân. Đơn giản là vì họ có nhiều sự lựa chọn hơn, và quần jeans cũng không ngoại lệ.Bên cạnh đó, việc chọn đúng chất vải cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc cân đối hoá cơ thể người mặc.

Nguồn: http://thoitrangnam3r.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *