Ván sàn nhựa – Malaysia liệu có tốt?

 

Xây dựng nhà là một việc lớn của mỗi người trong cuộc đời này. Để xây dựng xong một ngôi nhà khang trang thì khâu song song với nó nó là trang hoàng nhà cửa cũng là một việc quan trọng không kém. Qua sàn gỗ công nghiệp Malaysia chắc chắn sẽ khiến những căn nhà đẹp hơn, và sẽ đẹp hơn nữa nếu chủ nhân của họ biết cách kết hợp, phối màu với các đồ nội thất. Khi kết hợp màu với nhau sẽ khiến đồ nội thất trở thành điểm nhấn cho cả căn phòng, và sàn gỗ lát sẽ phát huy tối đa tác dụng, nó sẽ làm nền cho những đồ nội thất đó. Tham khảo ván sàn nhựa

sàn gỗ malaysia sàn gỗ công nghiệp

 Ván sàn nhựa làm gia tăng vẻ thẩm mỹ và nét sang trọng cho ngôi nhà

Ván sàn gỗ Hornitex  sản xuất tại Đức– thương hiệu sàn gỗ công nghiệp RainForest được sản xuất bởi Robina Flooring Sdn Bhd – Malaysia, là một trong những thương hiệu gỗ ván sàn nhựa uy tín và được khách hàng tin chọn hàng đầu hiện nay.

Một công trình xây dựng cần đòi hỏi rất nhiều yếu tố về kỹ thuật, với ván sàn nhựa, yếu tố cơ bản nhất đòi hỏi khi thành phẩm là khả năng chịu nước hay độ bền theo thời gian, với ván gỗ Robina thì đã có đủ các yếu tố này, và là lựa chọn hoàn hảo nhất. Sàn gỗ Hornitex sản xuất tại Đức– thương hiệu sàn gỗ công nghiệp RainForest với lớp phủ bề mặt 100% nhập khẩu từ Châu Âu, cùng với công nghệ xử lý HDF tiên tiến từ gỗ tự nhiên Malaysia, đã giúp ván sàn gỗ công nghiệp RainForest có khả năng siêu chịu nước, và hạn chế tối đa các mối mọt ăn, đặc biệt nhất là thân thiện với môi trường sống. Tìm hiểu tại Sàn gỗ công nghiệp RainForest

nh cho sàn gỗ công nghiệp

Bên cạnh đó, hệ thống hèm khóa R Click chống thấm rất thông minh, sẽ giúp cho việc vệ sinh không gian Ván sàn nhựa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, sẽ mang vẻ đẹp xanh tươi và hài hòa của thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

Ván sàn nhựa chắn chắn sẽ là sự lựa chọn khá hoàn hảo nhất cho nhà bạn

Nói vậy thì chắc chắn Sàn gỗ công nghiệp Robina – Malaysia tốt rồi phải không?

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng của sàn gỗ Công nghiệp Robina – sàn gỗ Maylaysia đã được nhiều Công ty, tổ chức có uy tín trên thế giới cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế:

– Ván sàn nhựa malaysia– thương hiệu  Robina đạt tiêu chuẩn ISO 14024 do Viện chất lượng Malaysia cung cấp

–Ván sàn nhựa malaysia- thương hiệu  Robina có chứng chỉ đăng ký hệ thống chất lượng do tổ chức SIRIM QAS International (VP Singapore cấp)

– Ván sàn nhựa malaysia- thương hiệu sàn Robina có chứng chỉ kiểm định chất lượng của tố chức Fraunhofer Institute for Wood Research DAR (Đức) cung cấp.

Vê cấu tạo của van sàn gỗ malaysia- thương hiệu sàn Robina: Có cấu tạo đặc biệt nhất trong các sản phẩm ván sàn công nghiệp hiện đang được cung cấp tại thi trường Việt Nam hiện nay.

Như vậy thì có thể khẳng định chắc chắn rằng sàn gỗ Robina là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *