Một số lưu ý khi chọn mua áo sơ mi nam

Áo sơ mi nam được coi là trang phục không thể thiếu của các chàng trai công sở và có thể mặc được cả 4 mùa trong năm và mặc trong mọi hoàn cảnh từ đi học đến đi chơi và đi làm. Do vậy trong bài viết lần này chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người cách chọn mua áo sơ mi nam để ai cũng thấy đơn giản khi đi mua.

Kết quả hình ảnh cho Một số lưu ý khi chọn mua áo sơ mi nam

Đầu tiên là về màu sắc

Đầu tiên khi đi mua áo sơ mi nam bạn cần phải xác định xem mình mua áo dùng trong trường hợp nào và môi trường như thế nào. Nếu bạn mua áo sơ mi để đi học và đi làm thì bạn nên chọn áo sơ có màu đơn sắc thường 2 màu được nhiều đấng mày râu lựa chọn nhiều nhất là màu trắng và màu xanh. Còn nếu bạn mua áo sơ mi để đi chơi thì bạn nên chọn áo sơ mi có màu sắc họa tiết một chút để thể hiện cá tính của mình.

Thứ 2 là về chất vải

Vì thời tiết mùa hè và mùa đông khác nhau vì vậy khi lựa chọn áo sơ mi cho mình bạn nên lựa chọn cho mình loại vải phù hợp với thời tiết từng mùa nhé. Và khi chọn mua áo sơ mi nam bạn nên chọn chất vải cotton vì chúng thấm hút mồ hôi tốt để tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Hình ảnh có liên quan

Thứ 3 là đường may

Thường thì khi lựa chọn áo sơ mi nam mọi người thường bỏ qua điều này nhưng đây là một điều rất quan trọng khi chúng ta chọn mua áo sơ mi nam bởi khi nhìn vào đường may chúng ta sẽ phân biệt được được đâu là áo sơ mi cao cấp đâu là áo sơ mi thường, bởi áo sơ mi cao cấp thì các đường may sẽ thẳng và đều tăm tắp.

Cuối cùng là bạn nên mặc thử lên người

Để biết chiếc áo sơ mi có phù hợp với mình không và mặc lên có đẹo không thì bạn nên mặc chúng lên người

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *