Cách để ăn cắp khách hàng từ đối thủ cạnh tranh

Làm cho nó cá nhân

Bạn biết rằng một khi bạn có một khách hàng trung thành, họ sẽ không nhận được tất cả những lời tán tỉnh giống như khi họ còn mới. Họ nên, nhưng bạn luôn phải hướng đến những khách hàng mới trong khi vẫn giữ cho những khách hàng hiện tại hài lòng.

Mọi người đều thích được đối xử như hoàng gia. Nếu bạn biết ai đó đang làm kinh doanh với đối thủ cạnh tranh của bạn, hãy cho họ đối xử với ngôi sao. Cung cấp dịch vụ miễn phí, đưa họ đi ăn trưa, xây dựng mối quan hệ và khiến họ cảm thấy như một VIP nếu họ có bất kỳ giao dịch nào với công ty của bạn. Đối thủ của bạn có thể sẽ không làm điều đó nữa. Bây giờ là cơ hội của bạn.

LUÔN LUÔN đưa sự khác biệt của bạn lên màn hình

Những công ty nào có được nhiều doanh nghiệp nhất? Những người nổi bật. Các công ty cho khách hàng tiềm năng thấy họ khác biệt như thế nào và có được doanh nghiệp tốt hơn trong khi những công ty cố gắng hòa nhập lại bị bỏ lại phía sau.

Doanh nghiệp của bạn phải được xây dựng trên các đặc điểm nổi bật. Nói một cách đơn giản, chúng tôi đánh giá cao khách hàng của chúng tôi. Hãy cụ thể với sự khác biệt của bạn và bạn sẽ đưa khách hàng từ đối thủ cạnh tranh của mình.

Sẵn sàng chi tiền

Hãy nhìn vào một công ty như T-Mobile, người sẵn sàng trả phí chấm dứt sớm của khách hàng để đưa khách hàng từ các đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể cung cấp cho khách hàng những gì để khiến họ nhảy tàu? Điều đó sẽ khiến bạn mất một số tiền nhưng nếu họ trở thành khách hàng của bạn , đó là tiền chi tiêu tốt.

Xem thêm: Túi đựng hàng hỗ trợ kinh doanh tốt nhất từ Dutu

Mẹo nhanh khác

Nếu bạn đang ở trong một doanh nghiệp yêu cầu bạn báo giá công việc, hãy giảm giá nếu người đó cho bạn xem báo giá từ đối thủ cạnh tranh cho cùng một công việc.

Giảm giá cho bất cứ ai hiện đang sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của đối thủ cạnh tranh.

Bạn có nghe qua các nhà máy tin đồn rằng đối thủ cạnh tranh của bạn đã làm một công việc mà khách hàng không thích? Đề nghị sửa nó cho họ với giá giảm.

Suy nghĩ lâu dài

Bạn phải tiêu tiền để kiếm tiền. Thu hút khách hàng mới, những người đang làm kinh doanh với đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ đưa ra một thỏa thuận hoặc trải nghiệm tốt hơn so với những gì họ hiện đang nhận và điều đó sẽ tốn tiền ngay từ đầu. Tuy nhiên, đây là chi phí một hoặc hai lần. Một số người sẽ không trở thành khách hàng trung thành nhưng đối với những người làm như vậy, số tiền tài chính nhỏ sẽ rất xứng đáng với chi phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *