Tìm hiểu những loại vòng bi FAG đang làm mưa làm gió trên thị trường

Vòng bi FAG có những loại nào?

Như các bạn cũng biết trên thị trường đang có rất nhiều những loại vòng bi khác nhau như SKF, NSK, TIMKEN nhưng trên hết sản phẩm vòng bi FAG vẫn thể hiện được một nét riêng biệt về chất lượng và giá thành khiến cho chúng đang được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn trong các lĩnh vực.

Không chỉ tốt về chất lượng hiện nay vòng bi FAG còn được đánh giá cao bởi sự đa dạng với nhiều những loại vòng bi khác nhau mang tới cho quý khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn.
Chi tiết như nào xin hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

vòng bi fag

Những loại vòng bi FAG đang phổ biến trên thị trường

Vòng bi bạc đạn côn FAG

Về cấu tạo vòng bi bạc đạn côn bao gồm vòng ngoài và vòng trong được làm từ vật liệu cứng kết hợp cùng rãnh côn, con lăn côn và vòng cách. Vòng bi bạc đạn côn FAG được thiết kế đặc trưng có khả năng chịu tải hướng trục và hướng kính cao từ đó đảm bảo hệ thống hoạt động chính xác nhất nhờ vào sự thiết kế thông minh giữa khoảng cách các vòng bi với nhau.

vòng bi fag

Theo nghiên cứu đánh giá chất lượng giữa các vòng bi trên thị trường thì vòng bi FAG bạc đạn công có tuổi thọ khá dài và trong một điều kiện vận hành khác nhau thì hệ số ma sát của vòng bi bạc đạn côn FAG giảm xuống mức ít hơn 75%. Đặc biệt, vòng bi FAG của tập đoàn nổi tiếng tại Đức còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành nhờ vào tính năng giảm điện năng tiêu thụ.

Vòng bi bạc đạn cầu chặn trục FAG

Đặc điểm chung của vòng bi bạc đạn cầu chặn trục là cấu tạo vòng ngoài, vòng trong và các vòng cách có khả năng tách rời nhau. Vòng bi bạc đạn cầu chặn trục được chia thành 2 loại vòng bi bạc đạn cầu chặn 1 trục và vòng bi bạc đạn cầu chặn 2 trục. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn loại vòng bi bạc đạn cầu chặn trục FAG thích hợp.

Hầu hết các vòng bi bạc đạn cầu chặn trục nhỏ được chế tạo bằng chất liệu thép dập còn với những loại vòng bi có kích thước lớn hơn sẽ được làm bằng đồng thau đúc nguyên khối. Theo quy định quốc tế mã của vòng bi bạc đạn cầu chặn trục thường bắt đầu bằng chữ số 5 bao gồm 5 chữ số. Ví dụ như vòng bi 51211, 51210, 51105…

Trên đây là một số những loại vòng bi FAG phổ biến nhất được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Với chất lượng tốt và sự đa dạng này chắc chắn vòng bi FAG sẽ mang tới cho bạn nhiều những sự lựa chọn.
Hãy liên hệ với chúng tôi 024.85.862.868 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn về sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *