Điều Chỉnh Giờ Cho Đồng Hồ Citizen NH8350-83L

Khi sử dụng bất kỳ dòng đồng hồ này, bạn cần biết được cách điều chỉnh giờ của chúng. Vì trong quá trình sử dụng, sẽ có những lúc bạn cần tự điều chỉnh lại giờ cho đồng hồ của mình. Để thực hiện thao tác điều chỉnh, bạn có thể xem lại sách hướng dẫn sử dụng, hoặc đọc bài viết sau đây về cách điều chỉnh giờ cho đồng hồ Citizen NH8350-83L nhé! 

Giới Thiệu Đồng Hồ Citizen NH8350-83L

NH8350-83L là một sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu đồng hồ Citizen. Citizen NH8350-83L là sản phẩm dành riêng cho nam có thiết kế vô cùng sang trọng và lịch lãm. Đồng hồ được làm từ chất liệu chính là thép không gỉ nên có độ bền khá cao. Các chi tiết được thiết kế đạt đến độ tinh xảo cao. Thêm vào đó, mức giá cũng khá phải chăng nên được rất nhiều người săn lùng. 

citizen nh8350-83l

Mặt số đồng hồ được thiết kế khá đơn giản và nhẹ nhàng. Đồng hồ có 3 kim và một bộ lịch. Nhìn chung, điều chỉnh giờ đồng hồ Citizen NH8350-83L là khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác cơ bản là có thể hoàn thành. Mẫu đồng hồ này chỉ có một núm để điều chỉnh giờ, nằm tại vị trí bên tay phải mặt số. Các thao tác cần thực hiện cũng được tiến hành qua nút chỉnh này.

>>> Khám Phá Chi Tiết Đồng Hồ Citizen Automatic

Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Citizen NH8350-83L

Để điều chỉnh giờ đồng hồ, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

– Bước 1: Núm vặn của đồng hồ từ vị trí ban đầu có thể kéo thêm 2 nút ra phía ngoài. Bạn hãy nhẹ nhàng kéo núm vặn này lên vị trí nấc thứ 2 nhé!

– Bước 2: Xoay núm vặn. Khi bạn xoay, hệ kim của đồng hồ sẽ dịch chuyển. Đến khi kim chỉ giờ như bạn mong muốn thì hãy dừng lại.

– Bước 3: Đẩy núm vặn về vị trí ban đầu.

Lưu ý, khi điều chỉnh giờ, bạn cũng cần kiểm tra xem giờ hiện tại đang là sáng hay đêm nhé. Để kiểm tra, bạn có thể quan sát lịch ngày tại vị trí 3 giờ. Nếu điều chỉnh kim giờ qua vị trí 12 giờ mà lịch ngày không nhảy. Đó là giờ ban ngày.

Cách Chỉnh Lịch Đồng Hồ Citizen NH8350-83L

Điều chỉnh lịch ngày cũng được tiến hành gần tương tự với chỉnh giờ. Theo đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Kéo núm ra đến vị trí thứ nhất để chỉnh lịch.

– Bước 2: Nếu bạn muốn điều chỉnh lịch ngày, hãy xoay núm ngược chiều kim đồng hồ. Nếu bạn muốn điều chỉnh lịch thứ, hãy xoay núm về chiều còn lại nhé.

– Bước 3: Khóa núm trở về vị trí ban đầu.

citizen nh8350-83l

Khi điều chỉnh lịch, bạn lưu ý không nên chỉnh vào khoảng thời gian từ 9 giờ tối đến 4 giờ 30 sáng hôm sau. Bởi đây là thời gian đồng hồ tự động nhảy lịch, nếu bạn tác động lực thêm vào, đồng hồ có thể bị hỏng bánh răng. Và nên nhớ đeo đồng hồ trên 8 tiếng mỗi ngày hoặc lên dây cót thường xuyên để không phải điều chỉnh giờ thường xuyên bạn nhé!

Điều chỉnh đồng hồ Citizen NH8350-83L thật quá đơn giản phải không nào? Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích đến bạn. Hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Xem thêm bài viết tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *