Thống kê cách sửa lỗi những thế nhà xấu theo phong thủy

Ngôi nhà của bạn ở có thể sẽ gặp phải các khiếm khuyết do rộng rãi nhân tố khác nhau tác động đến. Việc giải quyết các khiếm khuyết đó bằng hình thức cải tạo hoặc xây mới chẳng những tốn kém giá tiền mà còn mất nhiều thời kì, do đó, chủ nhà có thể sử dụng các cách khắc phục đơn thuần hơn mà vẫn mang lại đổi thay tốt nhờ những gợi ý trong bài viết dưới đây.

Nhà bị lệch tâm

Dù rằng mảnh đất khá vuông vức nhưng do ko được tư vấn kỹ nên ko ít ngôi nhà bị lệch tâm. Điều này có thể gây ra rộng rãi phiền hà cho cuộc sống gia đình, bởi vậy gia chủ nên tìm phương pháp giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Theo phong thủy, 2 bên nhà là vị trí của Bạch Hổ và Thanh Long, nếu ngôi nhà đặt ở địa điểm quá lệch về phía bên phải (tính từ trong nhìn ra) là phạm phải địa điểm của Bạch Hổ. Muốn khắc phục được thiếu sót này, khu vực phía bên trái ngôi nhà cần xếp đặt thêm đèn đêm giúp cân bằng lại âm dương, ánh sáng đèn có tác dụng khắc chế phía đối diện và khiến giảm đi sung lực.

Đối với các ngôi nhà bị lệch sang trái, là hướng của Thanh Long cũng giải quyết tương tự như trên, nhưng vị trí đặt đèn sẽ là ở bên phải để cân bằng năng lượng.

phong thủy nhà ở

Tường rào quá cao hoặc quá sắp

Nhà ở và tường rào bao nói quanh nói quẩn nhất định phải có sự kết hợp tương thích, điều này vừa giúp đảm bảo thẩm mỹ của ngôi nhà vừa có giá trị về mặt phong thủy. Bởi lẽ, ví như tường rào cao hơn nhà sẽ làm cho gia chủ dễ lâm cảnh nghèo túng, thông thường hàng rào nên xây ko rẻ quá 1,5m và cũng ko cao hơn độ cao này quá rộng rãi. Ngoài ra cũng không nên xây tường quá sắp nhà, nếu diện tích ko cho phép cũng nên giữ khoảng cách thức tối thiểu 20 – 30cm để làm tốt việc thông gió, lấy ánh sáng.

Sân trước quá rộng

nhiều người cho rằng, sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng mát, bởi vậy để có không gian sân vườn nhiều phía trước nhà, phổ biến gia chủ thường xây ngôi nhà lùi vào một khoảng đất tương đối rộng, đặc trưng với các mảnh đất hình chữ nhật chạy sâu vào bên trong thì khoảng ko gian này lại càng to.

Thế nhưng, phong thủy nhà ở cho rằng, việc xây nhà quá thụt về phía sau và chừa khoảng sân trước quá dài và rộng sẽ tạo ra thế nhà xấu. Cụ thể, gia chủ có thể sẽ gặp những phiền phức can hệ đến bạn bè và các người quanh đó. Để khắc phục thế nhà này, nên trồng những loại cây như mộc lan, lài, tre, trúc… án ngữ ở trước sân sẽ giúp cuộc sống gia đình tốt hơn, có thêm đa dạng thời cơ may mắn.

Sân sau quá lớn

thường ngày các ngôi nhà thường bố trí khu vực sân sau hơi nhỏ, tuy nhiên, giả dụ nhà ở kiểu biệt thự có sân sau quá lớn thì gia chủ nên khắc phục bằng phương pháp sắp xếp thêm gò giả hoặc hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *