Marketing thương hiệu thời trang như thế nào ?

Thời trang là một nhu cầu phổ biến và không thể thiếu đối với mỗi người hằng ngày. Do đó, việc các thương hiệu thời trang hiện nay đang ngày càng phát triển và xuất hiện là một yêu cầu hết sức bình thường và phù hợp với thị hiếu khách hàng. Với sự xuất hiện của hàng loạt những thương hiệu từ nhỏ cho đến lớn, khiến thị trường thời trang ngày càng chật hẹp và khó khăn.

Vì thế, sự quảng bá và PR cho thương hiệu của các đơn vị này là cần thiết và không thể thiếu. Những công cụ marketing lúc này sẽ được hướng đến và giúp thu hút sự chú ý của mọi người đến thương hiệu của đơn vị kinh doanh. Vậy những công cụ marketing nào đang hot hiện nay và mang đến những cải thiện cho nhãn hàng ? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Chụp hình quảng cáo

Nhắc đến thời trang thì không thể không nhắc đến những bộ ảnh chụp sản phẩm của thương hiệu. Những bộ ảnh này chính xác là những bước đi đầu tiên với việc tiếp cận thị trường từ những sản phẩm của đơn vị. Các bộ ảnh này sẽ được sản xuất từ đơn vị với những bộ quần áo thời trang được khoác lên bởi một cô gái ( hoặc chàng trai ) người mẫu ( hoặc KOLs ) với vóc dáng chuẩn, từ đó làm toát lên những cái đẹp nhất của bộ ảnh.

Các bộ ảnh này thông thường sẽ đươc đăng lên các trang mạng xã hội hoặc các trang web,… Từ đó, giúp việc quảng bá được hiệu quả hơn do lượng truy cập Internet mỗi ngày là rất lớn. Điểm mạnh của công cụ này là chi phí sử dụng không cần quá nhiều nhưng điểm yếu lại là khó có thể tiếp cận tối đa khách hàng nếu mẫu thiết kế không thực sự ấn tượng.

Quay TVC quảng cáo

Có thể nói, so với chụp hình quảng cáo thì TVC đem lại hiệu quả tốt hơn khá nhiều. Sự linh hoạt và hiêu ứng có thể mang lại với TVC giúp cho sự lan tỏa của các thương hiệu tốt hơn. Mọi người thông thường sẽ để ý hơn đến những video thay vì nhìn vào một bức hình. Các TVC cũng có phần nhỉnh hơn do sự bắt trend trên cộng đồng mạng. Bất cứ trend hot nào cũng có thể được đem lên TVC và trở thành một video viral với công chúng.

TVC cũng giúp sự chú ý của mọi người được đẩy lên cao hơn khi sử dụng KOLs hoặc đơn giản là những câu chuyện nhân văn hoặc cảm xúc hướng đến những đối tượng cụ thể. Tưởng là những câu chuyện chứ không còn là những TVC quảng cáo nhạt nhẽo nữa.

Chụp hình quảng cáo và TVC vẫn là 2 hình thức được các đơn vị, doanh nghiệp ựa chuộng sử dụng trong thời đại số ngày càng phát triển này. Bạn có thể tham khảo thêm tại Achau.vn để có thêm cho mình những thông tin hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *