Một số thói quen ăn mặc đẹp cho đàn ông

Trở nên sành điệu không phải là một đức tính mà bạn sinh ra, nhưng thói quen và một vài điều chỉnh ở đây & đó là điều khiến bạn trở thành người đàn ông ăn mặc đẹp nhất. Chúng tôi đã tuân thủ 5 thói quen hiệu quả nhất của những người đàn ông ăn mặc đẹp và bạn có thể học được vài điều!

  1. Tạo cho bạn một nét đặc sắc cơ bản vốn có

Mỗi người đàn ông phong cách tin vào đầu tư vào những điều cơ bản để xây dựng trên tủ quần áo của họ. Các biểu tượng nam giới tuyệt vời, như James Dean, được biết là giữ cho nó đơn giản với các yếu tố cần thiết mà sau đó có thể được xoay với các mảnh thời trang khác. Sắp xếp trò chơi theo phong cách của bạn với một vài chiếc áo phông rắn, áo sơ mi màu xanh băng, quần hải quân và áo sơ mi trắng cổ điển. Trộn nó với các mặt hàng chủ lực khác hoặc một cái gì đó vui nhộn hơn để tạo ra vẻ riêng biệt.

  1. Phải biết bảo quản và giữ gìn quần áo cẩn thận

Với quần áo tuyệt vời đi kèm trách nhiệm lớn. Vâng thưa ngài! Bất kỳ người đàn ông nào có lòng tự trọng cao cho vẻ ngoài và quần áo của mình sẽ chứng minh cho điều đó. Họ đánh giá cao hàng may mặc của họ và tuân theo các nhãn chăm sóc một cách tôn giáo. Ai sẽ không hiểu một chiếc áo sơ mi trắng sắc nét để được sắc nét với thử nghiệm của thời gian? Chăm sóc quần áo của bạn về mặt giặt, lưu trữ và sử dụng có thể làm tăng đáng kể giao diện của quần áo. Chà, bạn sẽ không muốn trông luộm thuộm trong chiếc áo oxford của bạn chỉ vì bạn quá giản dị trước khi ném nó vào máy giặt? Nếu chỉ có bạn sẽ đọc nhãn ghi rõ nhiệt độ!

  1. Biết cách ăn mặc hợp lý

Mỗi người đàn ông sành điệu sẽ tuyệt đối không cho phép bất kỳ loại vải thừa nào quanh chân mình. Sự phá vỡ quần tốt nhất là cực kỳ quan trọng trong việc xác định mức độ slayer của bạn. Nếu quần của bạn không được viền hoặc cuộn hoàn hảo, khoản đầu tư của bạn vào đôi giày phù hợp là hoàn toàn không xứng đáng. Mặc quần của bạn với vinh quang đầy đủ bằng cách đảm bảo rằng nó phá vỡ ngay trên đôi giày của bạn. Khi thời tiết đang chơi nóng, đi sock ít hơn và hiển thị một số da.

  1. Phụ kiện rất quan trọng

Mặc theo phong cách xu hướng có thể được tăng cường bằng cách thể thao các phụ kiện phù hợp. Nói chuyện với một người đàn ông ăn mặc đẹp và anh ta sẽ nói hai lần (to) về việc chiếc đồng hồ phù hợp luôn luôn rất quan trọng. Bật một chiếc khăn tay bỏ túi trên chiếc áo khoác màu xanh hải quân của bạn để trông cực kỳ hấp dẫn hoặc chỉ giữ cho nó cổ điển trong một chiếc cà vạt họa tiết Ivy League. Phụ kiện là những điểm hoàn thiện cuối cùng có thể củng cố trạng thái sartorial của bạn.

  1. Biết sắp xếp ngăn nắp tủ quẩn áo của bạn

Nó rất quan trọng để sắp xếp tủ quần áo của bạn theo cách có ý nghĩa với bạn. Hãy tưởng tượng một tủ quần áo được lên kế hoạch tốt, gọn gàng và có phương pháp, sẽ giúp bạn ăn mặc thông minh hơn, nhanh hơn và có thể lấy cho bạn một số điểm brownie để trở thành một nhà tổ chức. Hãy thử sắp xếp nó với một mô hình sao cho nó dễ dàng để bạn quyết định. Có thể tất cả các màu tối với nhau, quần áo ấm riêng biệt và như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *