Phong cách thời trang xu hướng 2019

Hiện nay, không chỉ phụ nữ mà những người đàn ông cũng đã quan tâm nhiều hơn đến các xu hướng thời trang đang thịnh hành trên thế giới. Thời trang là thứ gắn liền với cuộc sống và khiến cho cuộc sống của bạn trở nên màu sắc và đặc biệt hơn. Trải qua các thời điểm khác nhau, các năm khác nhau sẽ có những xu hướng và phong cách mới được định hình, tạo nên sự khác biệt.

Và trong năm 2019 này cũng không phải ngoại lệ, các xu hướng thời trang vẫn không ngừng phát triển và đang có xu hướng hoài cổ 1 chút so với các xu hướng trước đây. Vậy xu hướng thời trang nam trong năm 2019 này là gì ? Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé !

Quần ống rộng

Vào khoảng thời gian những năm cuối thế trước, những chiếc quần ống rộng rất thịnh hành và phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, việc mặc những chiếc quần có ống khá rộng ra ngoài đường chắc chắn không phải là ý hay khi xu hướng đó đã quá cũ. Nhưng trở lại với năm 2019, những chiếc quần ống rộng đã quay trở lại và lợi hại hơn.

Bằng việc được các fashion show và người mẫu lăng xê trên các chương trình, MXH,… những chiếc quần ống rộng lại càng trở nên đặc biệt và dần trở lại phổ biến hơn. Việc được phối lại với các món đồ hiện đại và thời trang khiến những chiếc quần ống rộng trở nên khác biệt hơn.

Xu hướng Skate

Bắt đầu được phổ biến trở lại từ đầu năm 2016, Skate thực chất không phải là một phong cách hay xu hướng độc lập mà nó mang ảnh hưởng từ các phong cách đường phố khác như Hiphop hay Grunge,…  Xu hướng Skate phù hợp với phong cách năng động, tự do và thoải mái.

Xu hướng cho các tín đồ thời trang đường phố, một chiếc quần ống rộng hay thể thao hầm hố kết hợp cùng với áo thun, hoodie, layer cùng những chiếc áo khoác cũng khiến cho phong cách Skate của bạn mang đậm chất đường phố.

Thập niên 70s

Đã qua quá lâu cái thời của những sàn nhảy disco, đầu xù bóng bẩy, áo khoác cộc và quần ống loe. Nếu thực sự còn tồn tại thời điểm này thì có lẽ chỉ còn trong kỷ niệm. Tuy nhiên, việc các xu hướng thời trang những năm gần đây bắt đầu quay trở lại với những nguồn cảm hứng từ các thập niên trước thì phong cách những năm 70s tại châu Âu là không thể thiếu.

Khi phong cách này được mix lại với những món đồ thời điểm hiện tại và mang hơi hướng của thập niên 70s chính là xu hướng thịnh hành và đem đến nhiều trải nghiệm đặc biệt cho các đơn vị thiết kế và người sử dụng. Thời trang ngày càng được nâng cấp và phát triển qua nhiều thời kỳ, hãy cập nhật và bắt kịp xu hướng thời trang toàn cầu để trở nên đặc biệt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *