CHỌN ÁO SƠ MI CHO NAM DA NGĂM

Nam da ngăm nên mặc áo màu ấm

Đỏ burgundy, vàng mustard, oxbood hay nâu đậm sinh ra là dành cho những anh chàng có làn da ngăm đen. Đây chính là những gam màu ấm gần với màu da nhưng phải thật đậm. Thử kết hợp mà xem, những chiếc áo sơ mi màu ấm với màu da ngăm đen chính là sự kết hợp hoàn hảo. Xét về tổng thể, trông bạn sẽ sáng sủa hơn, một anh chàng ấm áp và ngọt ngào.

mau ao cho nam da ngam 2

Nam da ngăm nên măc áo màu pastel

Gam màu pastel này trong vài năm gần đây đang rất hot. Cả cánh mày râu và chị em phụ nữ đều rất chuộng màu này. Đối với gam màu này, bạn hãy chọn tông màu nóng như san hô, xanh da trời sáng hay màu đào.

Hãy yên tâm là trông bạn vẫn rất nam tính đấy nhé. Nếu bạn thường xuyên xem các tạp chí thời trang thì có thể thấy áo sơ mi gam màu pastel được các chàng trai mặc rất nhiều không thua kém gì chị em phụ nữ.

Nam da ngăm nên mặc áo màu trung tính

Da ngăm đen nên mặc áo sơ mi màu gì? Ghi sáng hay olive đậm cũng là những sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những anh chàng có làn da ngăm đen. Những gam màu này sẽ tạo ra hiệu ứng vượt trội khi kết hợp với màu da. Trông bạn có thật cuốn hút, nam tính nhưng cũng rất nhã nhặn và thanh lịch.

mau ao cho nam da ngam 3

Nam da ngăm nên mặc áo sơ mi màu lạnh

Nếu muốn mình trông mạnh mẽ hơn, kiểu “boy lạnh lùng” bạn hãy chọn áo sơ mi có tông màu lạnh. Đồng thời gam màu này cũng sẽ giúp khắc phục nhược điểm làn da ngăm đen đấy. Màu sắc da sẽ trở nên tỏa sáng tự nhiên lại tạo thành điểm thu hút cho người mặc. Đặc biệt hãy chú ý để chọn những chiếc áo vừa người và “đừng để ý” tới những chiếc áo quá rộng, trông bạn sẽ khá luộm thuộm đấy.

Áo màu trắng kem cho nam da ngăm đen

Nhiều người lo lắng rằng màu trắng kem với da ngăm đen đối lập nhau như vậy liệu có làm làn da đen “nổi bật” hơn hay không. Tuy nhiên bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé. Thực tế chứng minh rằng, khi mặc trang phục đối nghịch với màu da, sẽ tạo ra hiệu ứng về thị giác cho người đối diện, cả người mặc và cả trang phục đều sẽ rất nổi bật.

mau ao cho nam da ngam 1

Khác với màu trắng tinh, màu trắng kem nhẹ nhàng và hài hòa, biến màu da của bạn trở thành một điểm mạnh chứ không phải là một điểm yếu nữa. Lời khuyên dành cho bạn khi mặc áo sơ mi màu trắng kem đó là hãy là áo thật thẳng trước khi mặc nếu không trông sẽ rất chiếc áo “cháo lòng” đấy.

Đối với những anh chàng da ngăm đen có cơ bắp, khi mặc áo sơ mi bạn có thể lựa chọn áo cộc tay hoặc áo dài tay những xắn lên để có thể lộ ra cơ bắp rắn chắc quyến rũ của mình. Cam đoan mọi cô gái đều sẽ đổ ầm ầm đấy. Khi đến những bữa tiệc, bạn hãy khéo léo lựa chọn vest cùng caravat sao cho phù hợp nhất, bạn có thể chọn một trong các tông màu như áo sơ mi ở trên.

Bạn cũng hãy chú ý một chút khi chọn tất đi giày, nếu có làn da ngăm đen, bạn không nên sử dụng tất màu sáng nhé, trông chiếc tất sẽ nổi bật không cần thiết. Bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn cho mình một đôi tất màu đen khi có làn da ngăm đen đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *