Trang Trại Gió Sử Dụng Hệ Thống máy bộ đàm Motorola Với Kết Nối Điện Thoại GPS

Một trang trại gió tương đối mới, khi Statkraft tiếp cận SFL, không có hệ thống radio tại chỗ và trang web đang phải vật lộn với truyền thông.

Do vị trí cực kỳ nông thôn ở Tây Nguyên của Scotland, chúng tôi đã thực hiện khảo sát trang web bằng phần mềm hiện đại tích hợp với Google Earth và cho phép chúng tôi lập bản đồ khu vực để phủ sóng RF. *

Giải pháp Motorola với kết nối điện thoại GPS

Chúng tôi đã quyết định về radio hai chiều Motorola DP4801e với kết nối điện thoại và GPS để duy trì an toàn cho nhân viên. Phụ kiện bao gồm bộ sạc nhanh đơn và bao da cứng với dây đeo vai làm cho bộ đàm an toàn khi các nhân viên đang trèo lên tháp.

Một bộ lặp Motorola SLR5500 với pin dự phòng đã được cài đặt được liên kết với hộp cổng GSM nhiều SIM. Điều này cho phép các bộ đàm cầm tay thực hiện các cuộc gọi điện thoại trong khi ở ngoài trang web. Điều này là lý tưởng khi các trang web, như trang này, không có bất kỳ vùng phủ sóng điện thoại di động nào, chúng tôi đang tạo ra một hệ thống điện thoại di động thông qua radio của họ.

Giám đốc SFL Karl Beach đã giải thích lý do tại sao họ chọn hệ thống đặc biệt này: Đầu tiên và quan trọng nhất, để họ có thể liên lạc với nhau trên trang web thông qua liên lạc vô tuyến rõ ràng trên một trang web cực kỳ chắc chắn.

Sau khi sử dụng công nhân đơn độc của radio, các hợp tác xã có một mạng lưới an toàn bổ sung trong khi ở ngoài công trường.

Và cuối cùng, họ có thể truy cập điện thoại di động thông qua bộ đàm. Chỉ cần nhấn nút, radio có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi cho các mục đích khẩn cấp và hoạt động.

Bộ đàm và bộ lặp được đặt trong trạm biến áp, đây cũng là vị trí của tất cả các thiết bị điều khiển cho chính trang trại gió.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Statkraft đã triển khai tại chỗ để duy trì trang trại gió và 29 tuabin của nó sẽ sử dụng thiết bị vô tuyến cũng như bất kỳ nhà thầu nào khác liên doanh vào trang trại gió.

Hệ thống có một kênh duy nhất thông qua bộ lặp để bao quát toàn bộ thông tin liên lạc của trang (một kênh sẽ cho phép hệ thống duy trì đơn giản nhưng cực kỳ chức năng). Bộ đàm được trang bị công nhân đơn độc tự động và cũng là nút khẩn cấp sẽ cảnh báo cho các bộ đàm khác nếu được nhấn.

>>> Tìm hiểu thêm

Máy bộ đàm HYT

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *