Thiết lập chương trình chống rò rỉ Chương trình ngăn chặn rò rỉ

tốt sẽ bao gồm các thành phần sau: nhận dạng (bao gồm gắn thẻ), theo dõi, sửa chữa, xác minh và sự tham gia của nhân viên. Tất cả các cơ sở có hệ thống khí nén nên thiết lập một chương trình giảm rò rỉ tích cực. Một nhóm xuyên suốt liên quan đến các đại diện ra quyết định từ sản xuất nên được thành lập.

Một chương trình sửa chữa rò rỉ hệ thống khí nén tốt là rất quan trọng trong việc duy trì hiệu quả, độ tin cậy, tính ổn định và hiệu quả chi phí của bất kỳ hệ thống khí nén nào.

Nén khí Thách thức có rất nhiều thông tin về rò rỉ và các vấn đề liên quan khác có sẵn để tải xuống tại thư viện trang web của chúng tôi. Cũng có sẵn tại cửa hàng sách của chúng tôi. Đây là cách thực hành tốt nhất cho hệ thống khí nén của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về MÁY NÉN KHÍ FUSHENG TA100 (10HP) tại Hùng Tiến.

 Không chọn đúng thiết kế
Ví dụ, trừ khi xi lanh loại thanh được thiết kế riêng cho tải bên, nó sẽ yêu cầu một số cấu trúc bên ngoài để mang tải ngang. Nếu không có hệ thống hướng dẫn này, nó sẽ bị hao mòn sớm và rò rỉ gây ra lỗi.

Không chỉ định (hoặc điều chỉnh không đúng cách) các thiết bị giảm tốc
Rất nhiều lỗi là do tác động cao khi kết thúc đột quỵ. Nên sử dụng đệm, đệm chống sốc hoặc giảm xóc để giảm thiểu tác động. Điều này thường sẽ làm tăng đáng kể tuổi thọ của một thiết bị truyền động.

MÁY NÉN KHÍ PUMA ĐÀI LOAN 2HP, BÌNH CHỨA 95L, PK-2100 có đặc điểm gì cùng tìm hiểu tại Hùng Tiến.

Điều chỉnh lưu lượng điều khiển không đúng cách
Đảm bảo chạy bộ truyền động càng chậm càng tốt trong khi vẫn ở trong cửa sổ thời gian của ứng dụng. Chuyển động chậm bằng với tác động thấp hơn vào cuối đột quỵ, cũng tương đương với cuộc sống lâu hơn.

Thường thì máy nén cũ quá lớn và có kích thước nhỏ hơn, máy nén ít tốn kém hơn có thể được mua.
• Nâng cấp các thành phần khác như máy sấy không khí, bộ lọc và đường ống cùng một lúc có thể tăng thêm tiền tiết kiệm của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc phân tích hệ thống của mình, hãy xem cuốn sách Thực hành tốt nhất cho Hệ thống khí nén của chúng tôi hoặc tham dự một trong nhiều hội thảo của chúng tôi. Hội thảo trực tuyến cơ bản sắp tới của chúng tôi đang mở để đăng ký hoặc xem nhiều hội thảo trực tiếp trên toàn quốc. ExoHand giúp người vận hành duy trì hoạt động lâu hơn mà không phải chịu thiệt hại vật lý vĩnh viễn. Nó có thể được sử dụng như một hệ thống hỗ trợ, cung cấp sức mạnh nâng cao cho các nhiệm vụ lắp ráp.

Xem thêm MÁY NÉN KHÍ DÂY ĐAI PEGASUS TM-V-0.6/8-230L tại Hùng Tiến.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *