Những phụ kiện không thể thiếu cho nam giới

Để hoàn thiện một bộ trang phục thì không thể thiếu những phụ kiện đi kèm. Đối với nam giới cũng vậy. Dưới đây là những phụ kiện không thể thiếu cho phía mạnh để có bộ trang phục hoàn hảo nhất nhé!

Cà vạt

Một chiếc cà vạt chính là món phụ kiện nam vô cùng quen thuộc và không thể thiếu để bộ trang phục thêm hoàn hảo và lịch lãm nhất. Đồng thời có thể thể hiện cá tính rõ nhất trong tủ đồ của phái mạnh. Bạn nên cân nhắc những hoạ tiết, chiều rộng hay bề ngang của cà vạt phải tỉ lệ thuận với độ táo bạo của bạn, bên cạnh đó cũng nên lưu ý chọn chất vải. Thắt cà vạt cũng cần phải đúng cách để két hợp với những họa tiết hay sơ mi phù hợp và khẳng định gu của mình nhé!

Hình ảnh có liên quan

Khăn pocket square lụa

Ngoài việc là “di sản” còn sót lại thì những chiếc khăn vuông bé xinh chất liệu lụa cao cấp, hay cotton, hay vải lanh này được sử dụng tuỳ thuộc vào mùa hay hoàn cảnh khác nhau cũng tạo ra các ấn tượng khó phai với người đối diện. Thông thường chỉ có những quý ông lịch lãm và thích sự điệu đàng, những người làm trong ngành thời trang mới có những chiếc khăn này, thể hiện sự sành điệu trong gu thẩm mỹ.

Khuy măng sét

Khuy măng sét thường phối hợp với áo mi có cổ tay kiểu Pháp. Với nhiều quý ông thường coi khuy măng sét là món phụ kiện để khẳng định gu và sự đẳng cấp cấp. Chúng cũng tăng tính trang trọng, chỉn chu và nếu bạn chọn lựa khéo léo còn thổi chút trí tuệ trong phong cách.

Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ chính là tuyên ngôn cá tính không kém đôi giày. Ngoài công dụng về thời gian và ý nghĩa nhắc nhở đúng giờ, sẽ không cần nói gì nhiều, chúng ta cũng biết về vị trí đặc biệt của chiếc đồng hồ. Đây là phụ kiện không thể thiếu và là niềm đam mê bất tận của các quý ông.

Ví tiền

Một trong những phụ kiện không thê thiếu là ví tiền. Một chiếc ví đẹp không chỉ đơn giản là nơi cất chứa thẻ tín dụng, tiền, hay những giấy tờ cá nhân, mà nó còn là khởi nguồn của những thoả mãn cá nhân. Khi có khả năng, thì bạn hãy đầu tư cho một chiếc bằng chất liệu da thật mềm mại của một thương hiệu có tiếng. Như vậy bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Kính mát

Đây là phụ kiện không thể thiếu cho những người bạn sành điệu. Kính mắt được coi như một thứ vũ khí tối thượng để chống lại tia UV. Và ngày nay nó còn được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều người hơn.

Đó là những mẫu phụ kiện không thể thiếu cho phái mạnh. Hi vọng thông tin trên hữu ích cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *