Những lý do nên chọn trung tâm dạy IELTS YOLA

Sở hữu chứng chỉ IELTS để thay đổi cuộc sống – đó là mong ước của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng để tìm được trung tâm dạy IELTS uy tín là điều khá khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được trung tâm luyện thi ưng ý nhất.

Chương trình với nhiều cấp độ học

Một khóa luyện thi tại trung tâm dạy IELTS bao gồm 5 cấp độ học: IELTS Entry, IELTS Foundation, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS Advanced. Học viên có thể lựa chọn được cấp học phù hợp với bản thân mình.Từ đó, chất lượng học của từng bạn được nâng cao.

Học viên được tương tác nhiều khi học ở YOLA

Ở YOLA, các giáo viên sẽ kết hợp giữa dạy và tương tác với học viên. Người học sẽ được tạo cơ hội nói những suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh. Từ đó, khả năng ngôn ngữ cũng phát triển hơn. Việc học tương tác này sẽ giúp học viên luyện tập và nâng cao việc học tiếng anh hơn.

Rèn luyện tư duy phản biện

Các giáo viên tại YOLA sẽ không chỉ đưa ra các mệnh đề đúng, mà còn giải thích tại sao những câu sau lại sai. Việc học theo bằng phương pháp tư duy phản biện giúp ích rất nhiều trong cuộc sống. Người học sẽ được rèn luyện khả năng nhìn nhận và giải quyết các vấn đề trong các tình huống tiếng Anh gặp phải.

Đa dạng hóa các chủ đề học

Đến với YOLA – Trung tâm dạy IELTS, bạn sẽ được tiếp cận không chỉ các bài giải tiếng anh khô khan, mà còn được tiếp cận với các lĩnh vực tiếng anh mới mẻ: văn hóa, xã hội, nghệ thuật. Những giờ học sẽ không còn khô khan, nhàm chán. Thông qua đó, các học viên sẽ tăng vốn từ vựng theo các chủ đề mỗi ngày.

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Giảng viên tại trung tâm dạy IELTS YOLA là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm “chinh chiến” tại các kỳ thi IELTS. Họ đều nắm chắc cấu trúc, các kĩ thuật để đạt được kết quả tốt nhất. Các giảng viên còn có những hiểu biết sâu sắc về các vấn đề liên quan như khoa học, xã hội…Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Nguồn tài liệu phong phú

Tài liệu hỗ trợ cho các buổi học: youtube, courser, quizzlet… giúp hỗ trợ rất nhiều cho các học viên trong quá trình học tập. Từ đó, các học viên sẽ chủ động hơn trong quá trình học và tự học ở nhà. Tăng khả năng tư duy của họ trong suốt thời gian học.

Trên đây là những lý do để bạn lựa chọn trung tâm dạy IELTS YOLA. Bạn muốn điểm thi IELTS cao hơn và xa hơn là biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của mình? Hãy đến với YOLA để có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *