Đâu là cách học tiếng anh thiếu nhi hiệu quả nhất?

Các bậc phụ huynh càng ngày càng chú trọng việc học tiếng anh thiếu nhi. Họ tìm hiểu đủ các trung tâm; đủ các giáo viên giỏi với mong muốn cho con được học tiếng anh trong môi trường tốt nhất. Vậy mẹ đã biết đâu là cách học tiếng anh hiệu quả nhất với các bé chưa?

Nên chọn chương trình online hay offline?

Các chương trình dạy tiếng anh thiếu nhi ngày càng phong phú với cả hai hình thức online và offline. Với các chương trình offline, các em sẽ được tham gia vào các lớp học sinh động cùng nhiều hoạt động thú vị. Giáo viên sẽ là người chỉ dẫn tận tình giúp các em tiếp thu tiếng anh hiệu quả nhất. Học tại các lớp học hoặc trung tâm tiếng anh tốt, các em cũng có thêm nhiều cơ hội để tương tác tiếng anh hơn so với việc tự học tiếng anh ở nhà.

Các chương trình tiếng anh thiếu nhi online có lợi thế lớn nhất là tính chủ động cao. Các em thiếu nhi có thể học mọi nơi, mọi lúc miễn là được phụ huynh cho phép dùng các thiết bị di động như máy tính, điện thoại, ipad. Hình thức này hấp dẫn tất cả các bé. Nội dung các bài học được thiết kế sinh động với đầy đủ hình ảnh, âm thanh, trò chơi thú vị.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của chương trình offline là học sinh và phụ huynh không chủ động được trong việc học. Nếu không may phải nghỉ học, các em sẽ bỏ lỡ những kiến thức quan trọng. Với chương trình tiếng anh thiếu nhi online, mẹ phải lựa chọn thật kỹ. Vì nhiều chương trình có khả năng tương tác không cao nên hiệu quả học tiếng anh không tốt như mong đợi.

Đâu là cách học tiếng anh thiếu nhi hiệu quả nhất?

Mỗi hình thức học tiếng anh thiếu nhi online hay offline đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Các học hiệu quả nhất là kết hợp được ưu điểm và khắc phục được hạn chế của cả hai hình thức trên. Mẹ có thể tham khảo các thông tin về chương trình tiếng anh Dolphin dành cho các bé thiếu nhi của trung tâm anh ngữ YOLA.

Mẹ chỉ cần đăng ký cho con 1 chương trình, là bé đã có cơ hội trải nghiệm 2 hình thức học online và offline. Ngoài trải nghiệm các lớp học tiếng anh thiếu nhi thú vị với các thầy cô và bạn bè, bé có thể học online tại nhà. Đặc biệt nhất là giáo trình online được tích hợp tính năng thu âm và đánh giá giọng nói nên tính tương tác rất cao.

Tất cả các bé và các bậc phụ huynh khi được trải nghiệm chương trình Dolphin đều hài lòng về hiệu quả mà chương trình mang lại. Chúc mẹ sớm lựa chọn được chương trình tiếng anh thiếu nhi phù hợp nhất với bé yêu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *