Có nên chọn các trung tâm tiếng anh 100% giáo viên bản ngữ?

Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ đã trở thành xu hướng tất yếu khi bất cứ đối tượng học viên nào có nhu cầu học tiếng anh. Có nhiều trung tâm anh ngữ sử dụng 100% giáo viên bản ngữ trong giảng dạy. Liệu bạn có nên chọn các trung tâm tiếng anh này để nâng cao khả năng tiếng anh không?

Ưu điểm của trung tâm anh ngữ 100% giáo viên bản ngữ

Đối với việc học tiếng anh giao tiếp và thực hành kỹ năng nói, học từ những giáo viên bản ngữ thực sự là lựa chọn hoàn hảo. Hạn chế lớn nhất của học viên Việt Nam là cách phát âm không chuẩn; tư duy tiếng anh theo kiểu tiếng Việt khiến việc học nói tiếng anh gặp nhiều hạn chế.

Giáo viên bản ngữ sẽ dạy cho bạn cách phát âm và tư duy tiếng anh chuẩn như người bản ngữ. Điều này vô cùng quan trọng nếu bạn xác định học ở các trung tâm tiếng anh để lấy nền tảng kiến thức chuẩn bị cho du học. Học với 100% giáo viên bản ngữ là cách tốt nhất để bạn “tắm mình” trong ngôn ngữ tiếng anh.

Hạn chế của trung tâm 100% giáo viên bản ngữ

Phần lớn học viên có nhu cầu học tiếng anh đều có trình độ anh văn còn hạn chế. Vì vậy, học viên không thể hiểu hết những kiến thức giảng viên truyền đạt. Việc trao đổi và giải đáp thắc mắc của học viên cũng không thực sự hiệu quả. Đây thực sự là một sự lãng phí rất lớn.

Các trung tâm tiếng anh cũng có mức học phí rất cao mà không phải học viên nào cũng đủ điều kiện để chi trả. Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn? Học viên Việt Nam muốn học tốt tiếng anh nên chọn những trung tâm có cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ.

Những giáo viên Việt Nam sẽ giúp học viên nắm rõ ngữ pháp; các kinh nghiệm và chiến thuật làm bài thi hiệu quả. Vì họ hiểu hơn ai hết những khó khăn và vấn đề thí sinh Việt Nam thường gặp phải trong các bài thi lấy chứng chỉ tiếng anh quốc tế. Họ cũng có những kinh nghiệm thực tế trong việc giành học bổng và du học tại các trường đại học danh giá trên thế giới. Giảng viên nước ngoài sẽ giúp học viên học tốt kỹ năng giao tiếp tiếng anh.

Trung tâm anh ngữ YOLA là nơi quy tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt các trung tâm tiếng anh uy tín như YOLA luôn tuyển chọn giảng viên rất kỹ càng. Giáo viên bản ngữ cũng như giáo viên Việt Nam của trung tâm đều tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu Mỹ và Singapore.

Các trung tâm tiếng anh được thành lập ngày càng nhiều nhưng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng đào tạo tốt. Hãy lưu ý đến chất lượng giảng viên khi chọn nơi học tiếng anh bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *