Túi da sần và cách làm sạch túi da sần dành cho bạn

Đối với phái đẹp, túi xách là phụ kiện không thể thiếu khi đi làm, đi chơi hay đi dự tiệc. Đặc biệt là những chiếc túi xách mà bạn cực kỳ yêu thích như những chiếc túi da sần. Để khiến bản thân mình mỗi ngày đều tự tin trong các hoạt động diễn ra thường trực, bạn cần biết được cách làm sạch túi da sần để nó luôn đồng hành bên cạnh mình. Việc sở hữu một chiếc túi xách da sần sáng bóng sạch sẽ chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên hoàn hảo nhất. Cùng tìm hiểu về túi da sần và cách làm sạch túi da sần ngay từ bây giờ bạn nhé

Có thể bạn chưa biết?

Bạn luôn mong muốn chiếc túi da sần là phụ kiện giúp mình nổi bật. Nhưng khi túi xách nhỏ cầm tay bằng da sần của bạn bị bẩn nàng cần làm sạch ngay vì lúc này vết bẩn chưa “thấm sâu” vào da. Với những cách làm sạch túi da cơ bản sẽ tránh cho lớp da nhanh hỏng.

Hướng dẫn cách làm sạch túi da sần dày

Các bước cần thực hiện khi xử lý vết bẩn của chiếc túi da sần trở nên sạch đẹp hơn cụ thể như sau:

  1. Lau sạch các vết bẩn bằng một mảnh vải sạch, ẩm. Trong quá trình thực hiện làm sạch túi da sần, các nàng hãy chà theo một chiều. Đặc biệt với các vết bẩn cứng đầu, nàng có thể chà mạnh tay hơn để đánh bay vết bẩn cứng đầu đó.
  2. Dùng khăn giấy thấm một chút dung dịch làm sạch túi da sần bằng cách lau nhẹ nhàng bề mặt da.
  3. Chùi vùng màu một lần nữa bằng vải mềm cho đến khi vết bẩn biến mất. Cố gắng lau nhẹ nhàng để không làm hỏng bề mặt da.
  4. Sử dụng một miếng vải sạch, khô để lau sạch hết xà phòng dư hoặc độ ẩm trên bề mặt túi.
  5. Để túi khô trong khoảng 30 phút.
  6. Sử dụng kem dưỡng ẩm thấm lên lớp vải mềm, thoa lên túi theo chuyển động tròn sẽ giúp giữ cho da mềm mại và dẻo dai.
  7. Đánh bóng da với một miếng vải khô sẽ giúp khôi phục lại kết cấu và độ bóng cho túi.

Một số lưu ý dành cho bạn đọc

Sau khi biết cách làm sạch túi da sần, nàng hãy bảo quản túi da sần của mình để giữ cho túi luôn mới. “Của bền tại người”, thường xuyên bảo quản túi da cũng là cách để dùng được lâu nàng nhé!

Các chị em yêu thích những chiếc túi da sần thì giờ đây không còn ngần ngại gì khi chiếc túi da sần của mình bị dơ bẩn nữa nếu biết bỏ túi cách làm sạch túi da sần ngay từ bây giờ. Chúc bạn thành công.

>> Tham khảo ngay túi xách nam thời trang hot nhất 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *