Giới thiệu một số sản phẩm máy bơm nước thải thả chìm

Trước khi tìm hiểu về các loại máy máy bơm nước thải công nghiệp ta cùng tìm hiểu về nước thải và các đặc tính của nước thải công nghiệp.
Nước thải là một dòng chất lỏng dư thừa đã qua sử dụng được tạo ra sau khi đã hưởng dụng và không còn giá thành trị sử dụng cho các công việc khác.
Trong thực tại, nước thải được tạo ra từ rất nhiều nguồn như nước thải từ các ngành làm ra công nghiệp, nước thải từ các công việc dân dụng hoặc chế biến, nước thải tự nhiên, nước thải thành phố, nước thải thấm qua …

Nước thải công nghiệp là loại nước thải được tạo ra từ các công việc mang tính chất công nghiệp như nước thải từ các nhà máy chế tạo, làm ra, nước thải từ việc giặt rửa công nghiệp hay vệ sinh công nghiệp …. Đây chính là loại nước thải chứa nhiều thành phần hóa học phức tạp và luôn phải xử lý trước khi xả ra môi trường để bảo về môi trường. Do vậy, việc xử lý nước thải công nghiệp luôn là vấn đề cần được đặc biệt để mắt tới đối với các nhà máy, khu công nghiệp hoặc các cơ quan công năng nhằm bảo quản môi trường.
Giới thiệu các loại máy bơm chìm nước thải công nghiệp.
Để xử lý nước thải công nghiệp, ngoài việc xây dựng các hệ thống xử lý nước thải theo qui định và các trang thiết bị tân tiến cần hưởng dụng các loại máy bơm chìm nước thải để máy bơm nước thải ở một giai đoạn nào đó, có mẹo hay là GĐ đã qua xử lý 1 phần hoặc bơm trực tiếp.
Để chọn được máy máy bơm nước thải công nghiệp phải căn cứ vào tính chất đặc trưng của hãng nước thải đó để chọn loại máy bơm thích hợp có khả năng làm việc hiệu quả vói hãng nước thải đó.
Nhìn chung thành phần chính trong nước thải khiến ta phải để mắt tới hơn trong việc xử lý nó bao gồm: kim dòng nặng, dầu mỡ (chủ yếu trong nước thải ngành xi mạ), một vài chất ăn mòn kim dòng ( có trong nước thải chế biến thức ăn… ), chất hữu cơ khó phân hủy ( có trong nước thải sản xuất dược phẩm, nông dược,dệt nhuộm …), . từ đó việc chọn lựa máy bơm để xử lý các loại nước thải này cũng hết sức quan trọng và phải chú ý đến các nhân tố trên để đảm bảo lựa chọn được máy máy bơm nước thải phù hợp để đạt hiệu quả làm việc tiềm năng nhất.
Các hãng bơm chìm nước thải công nghiệp Hiện nay rất phong phú về chủng hãng và mỗi dòng có một tính năng riêng phục vụ từng nhu cầu cụ thể cho các mục đích máy bơm nước thải của khác hàng.
Một số hãng tiêu biểu có biện pháp kể đến như :
máy bơm nước thải sạch : loại này được hưởng dụng để bơm những loại nước thải đã qua xử lý và có mẹo hay bơm xả trực tiếp ra môi trường hoặc bơm để tái sử dụng đối với hệ thống xử lý nước thải tuần hoàn.
Máy bơm nước thải chống ăn mòn : Đây hãng bơm nước thải có thiết kế đặc trưng bằng các vật liệu chống ăn mòn như inox, thép không rỉ, gang đúc crom … được sử dụng để bơm các loại nước thải có chứa chất ăn mòn như muối, axit … thường là nước thải được sinh ra trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
Máy bơm nước thải lân rác, bùn, vật liệu hữu cơ khó phân hủy : Đây là hãng bơm chìm nước thải phổ biến và được hưởng dụng nhiều nhất bởi nó không chỉ bơm được các loại nước thải công nghiệp trong nhóm này mà nó có giải pháp bơm được nước thải sạch hoặc cũng có cơ hội máy bơm nước thải chứa hàm lượng chất ăn mòn nhỏ. Hãng máy bơm này có kết cấu chủ đạo là gang.
Một số thương hiệu sản xuất máy máy bơm nước thải công nghiệp nổi tiếng.
Trên thị trường giai đoạn này có rất nhiều thương hiệu máy bơm được chào bán và hiển nhiên trong số đó có hoàn chỉnh các mức giá trị và chất lượng để cho quý khách chọn lựa.
Đối với những công việc cần hưởng dụng liên tục và lâu dài thì một số loại máy bơm từ các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cao sẽ là sự chọn lựa hàng đầu như bơm chìm nước thải Tsurumi của Nhật, Pentax, Ebara …. các sản phẩm nhập khẩu từ Châu âu.
Một số hãng máy bơm nước thải có báo giá và chất lượng tầm trung là các hãng bơm xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc như APP, CNP, NTP …
Và một số dòng máy bơm nước thải chất lượng kém hơn thường là hàng bãi, hoặc cơ sở làm ra nhỏ của Trung Quốc. Một số dòng bơm này thường không có nhiều tiếng tăm thương hiệu trên thị trường.
Địa chỉ mua bơm chìm nước thải uy tínngày nay

Công ty cổ phần Matra quốc tế
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
PKD: 0983.480.878
Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *