Cách chữa đau dạ dày ngay lập tức

Bạn đang loay hoay tìm cách chữa đau dạ dày ngay lập tức? Do những cơn đau dạ dày luôn kéo dài dai dẳng, hoặc xuất hiện bất thình lình khiến cho bạn cảm thấy khó chịu, công việc cũng vì đó mà bị ảnh hưởng. Hãy cùng tôi khám phá 3 cách chữa trị đau dạ dày cấp tốc tại nhà dưới đây nhé!

Cách chữa đau dạ dày ngay lập tức với thuốc tây

Việc dùng thuốc tân dược chữa đau dạ dày là điều chắc nhiều người tìm đến. Họ thường lựa chọn các loại thuốc giảm đau. Những loại thuốc này thường giúp người bệnh hết đau nhanh chóng.

Cách chữa đau dạ dày ngay lập tức với thuốc tây

Cách chữa đau dạ dày ngay lập tức với thuốc tây

Tuy nhiên, người bệnh cần phải được sự cho phép của các bác sĩ để lựa chọn được loại thuốc phù hợp với mình. Tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc mà không được sự cho phép của người có chuyên môn. Và đặc biệt, không nên lạm dụng thuốc.

Cách chữa đau dạ dày ngay lập tức từ gừng

Gừng là vị thuốc rất có lợi cho hệ tiêu hoá. Đây cũng là một loại nguyên liệu có sẵn trong mỗi gia đình. Có thể nói sử dụng gừng để chữa đau dạ dày cấp tốc là điều nhiều người tìm đến.

Cách chữa đau dạ dày ngay lập tức từ gừng

Cách chữa đau dạ dày ngay lập tức từ gừng

Bạn có thể dùng gừng, rửa thật sạch, cắt thành các lát mỏng. Đem đi phơi khô để sử dụng dần. Dùng 10g gừng khô, đun với lửa nhỏ. Khi nước sôi thì đun thêm 5 phút. Người bị đau dạ dày uống trà gừng hàng ngày sẽ giúp làm ấm bụng, dạ dày sẽ thoải mái hơn.

Hoặc bạn cũng có thể cho thêm chút nước cốt chanh, mật ong vào trà gừng. Đây cũng là một loại thức uống tốt cho những bệnh nhân đang bị đau dạ dày. Nước này uống vào buổi sáng sẽ tốt nhất.

Hãy ép lấy nước cốt gừng tươi. Chuẩn bị một cốc nước ấm chừng 200ml, thêm chút nước cốt chanh, nước mật ong và nước gừng tươi vào. Khuấy đều hỗn hợp lên trước khi uống.

Cách chữa đau dạ dày ngay lập tức bằng phương pháp chườm nóng

Đây là một cách giảm đau dạ dày nhanh chóng mà ai cũng cần biết. Bạn có thể sử dụng túi chườm nóng có bán sẵn rất nhiều trên thị trường. Hoặc dùng muối rang nóng, gói chúng với 1 lớp vải sạch, rồi chườm lên bụng.

Hơi nóng sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Phương pháp này cũng hỗ trợ hoạt động tiêu hoá thức ăn.

Với 3 cách chữa đau dạ dày ngay lập tức trên, ai cũng sẽ có thể thực hiện được tại nhà, những cơn đau sẽ giảm đi nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu như bạn cảm thấy đau quá, bạn nên tới ngay bệnh viện để khám. Bác sĩ sẽ tìm phương pháp thích hợp nhất để giúp bạn giảm đau. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!

Xem thêm: http://thoitrangnam3r.com/category/tin-thi-truong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *