Thảm trải phòng Gym khách sạn hạng sang 3 – 5 từ thảm Wilton

Thảm trải phòng Gym khách sạn hạng sang 3* – 5* từ thảm Wilton

Khách sạn hạng sang từ 3* – 5* hiện nay không chỉ đáp ứng khách hàng nhu cầu về ở mà còn đáp ứng khách hàng các nhu cầu khác như: làm đẹp, thể dục, sức khỏe,…Rất nhiều khách sạn hạng sang từ 3* – 5* hiện nay đều đã đầu tư phòng tập gym trong đó.

Phòng tập Gym trong các khách sạn hạng sang này ngoài việc phải đáp ứng các tiêu chí tối thiểu của một phòng tập gym. Phòng tập gym trong các khách sạn này còn phải đáp ứng các tiêu chí để không làm mất tính thống nhất, tính sang trọng, thanh lịch chung trong tổng thể khách sạn. Chính vì vậy, việc đưa các chi tiết đề phù hợp với không gian nội thất chung là rất quan trọng. Những chi tiết nhỏ thiết kế có thể kể đến như việc sử dụng tại phòng tập gym là một ví dụ.

Đứng dưới góc độ của một nhà quản lý tôi xin chia sẻ vài điều về việc nên đặt thảm trải phòng gym khách sạn hạng sang 3* – 5* từ thảm wilton.

Thảm phòng gym khách sạn hạng sang từ thảm Wilton cao cấp của Fine18

Lý do chung cho việc cần dùng thảm cho phòng tập Gym và nhất là phòng tập gym của khách sạn thì hầu hết nhiều người đã biết. Có thể kể đến như, thứ nhất, thảm sẽ giúp giảm tiếng ồn. Thứ hai, thảm sẽ giúp chống trơn trượt cho người tập; tránh rơi làm bể vỡ các lát đá. Thứ ba, có thể kể đến là một tấm thảm phù hợp sẽ khiến cho phòng tập vừa năng động vừa sang trọng.

Vậy còn lý do tại sao dùng thảm phòng gym khách sạng hạng 3* – 5* là từ thảm wilton. Đầu tiên, tôi xin giới thiệu sơ lược về dòng thảm wilton. Thảm wilton là dòng thảm được sản xuất theo công nghệ wilton, bởi thương hiệu Jiangsu Kaili, xuất khẩu số 1 tại thị trường Trung Quốc.

Về lý do sử nên sử dụng thảm trải phòng gym khách sạn từ thảm wilton thì có bốn lý do chính:

Thứ nhất, thảm wilton là loại thảm có chất lượng tốt và giá thành tương đối hấp dẫn so với giá trị nó mang lại. Như vậy, việc dùng cho phòng gym khách sạn 3* – 5* là hợp lý về chi phí đầu tư mà vẫn có thể sử dụng lâu dài.

Thứ hai, thảm wilton thường được làm từ chất liệu len hoặc polypropylene hoặc kết hợp cả hai. Độ dày của thảm khoảng 10mm và đế thường là đế đay. Thảm có tính đàn hồi cao, chịu lực bền và khả năng chống cháy tốt. Như vậy, thảm có những tính năng phù hợp với mục đích để trải trong phòng tập – nơi có nhiều máy móc và đông đúc người qua lại.

Thứ ba, mẫu mã của thảm wilton phong phú. Xét cả về màu sắc và họa tiết thì thảm wilton có mẫu mã rất đa dạng cho các bạn lựa chọn. Từ mẫu trơn đơn màu đến các mẫu có cả hoa văn. Vì vậy, thảm wilton đáp ứng được nhu cầu của hầu hết khách hàng khó tính. Mẫu mã của wilton còn rất phù hợp với các khách sạn hạng sang từ 3* – 5*.

Và cuối cùng nhưng rất quan trọng, thảm wilton rất thân thiện với môi trường. Việc nhuộm thảm wilton được thực hiện từ những nguyên liệu tự nhiên. Vấn đề bảo vệ môi trường này có lẽ càng ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm và sử dụng.

Tóm lại, thảm wilton là một trong những “ứng viên” sáng giá khi bạn muốn đầu tư thảm trải sàn phòng khách sạn hạng sang từ 3* – 5*. Từ chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá thành “hấp dẫn”, đến tính thân thiện môi trường, tôi hoàn toàn tin tưởng thảm wilton là loại thảm phù hợp với thảm trải sàn cho khách sạn mini. Các bạn có thể ghé thăm Fine18 để biết thêm thông tin nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *