Ngọc Anh chỉ cần mặc một bộ đồ bơi đơn giản là cũng đủ khiến fan bấn loạn

Ngọc Anh chỉ cần mặc một bộ đồ bơi đơn giản là cũng đủ khiến fan bấn loạn.Là một trong những người đẹp luôn nằm trong danh sách nóng bỏng, táo tợn nhất showbiz Việt, Vũ Ngọc Anh chưa bao giờ ngại phô diễn vóc dáng của mình có các bộ cánh hở bạo, xuyên thấu tới bỏng mắt. Những kiểu dáng mà Vũ Ngọc Anh sắm để xuất hiện trên thảm đỏ, ko nói trong hay không tính nước đều mang một điểm chung tập trung phô diễn tối đa vóc dáng cộng đường cong nóng bỏng của mình.
Dù đã nhàm mắt trên mọi thảm đỏ, thế nhưng đầm xẻ tà vẫn là 1 trong các món phong cách được những mỹ nhân Việt trưng dụng triệt để trong suốt thời gian gần đây. Đặc biệt, màn “đụng hàng” mới nhất của Bích Phương và Á hậu Thùy Dung lại càng cho thấy rằng kiểu y phục này không dễ bị thất thế tuy thế giới cá tính có đổi thay ra sao.

Chiếc đầm này từng được diện trước ấy bởi Á hậu Thùy Dung. Sở hữu đôi chân dài và thân hình mảnh khảnh không chút mỡ thừa, bộ cánh của NTK Lê Thanh Hòa đã giúp Thùy Dung được tôn vinh trên nhiều bảng xếp hạng mặc đẹp.

Chưa dừng lại ở đó, gần đây Vũ Ngọc Anh lại khiến cho dân tình sững sờ trước màn khoe thân táo bạo của mình. Với rất gợi cảm của mình, Ngọc Anh chỉ cần mặc một bộ đồ bơi đơn thuần là cũng đủ khiến fan bấn loạn, thế nhưng lần này cô lại quá bạo tay lúc sắm 1 mẫu mã đồ bơi mỏng, xuyên thấu để khoe dáng.

Đây chính là đoạn clip Vũ Ngọc Anh tạo dáng gợi cảm khi diện bộ đồ bơi xuyên thấu. Người đẹp khiến phổ biến người đỏ mặt ngại ngùng khi xem đoạn clip này của cô.

Chuyên tậu những bề ngoài sexy hở bạo, ko ít lần Vũ Ngọc Anh để lộ phần nhạy cảm trước ống kính truyền thông. Gần đây nhất bắt buộc nói tới lần xuất ngày nay LHP Cannes 2018 vừa qua, bộ nào bộ nấy của Vũ Ngọc Anh đều có kiểu dáng ủ ấp sát xuyên thấu gợi cảm, có bộ còn làm cho người nhìn đỏ hết cả mặt vì xuyên thấu quá mức. Xuất bây giờ một sự kiện danh giá như vậy mà Vũ Ngọc Anh lại táo bạo như vậy làm cho hình ảnh của cô mất điểm ít nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *