2 tiêu chí cơ bản để lựa chọn tủ nhựa cho bé yêu

Thông thường các tiêu chí để các mẹ lựa chọn tủ nhựa quần áo trẻ em nói chung hoặc tủ ngăn kéo nói riêng cho bé yêu và người lớn là đẹp, bền, rẻ, đặc biệt là phải an toàn khi sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 tiêu chí cơ bản mà người sử dụng thường dựa vào một số tiêu chí dưới đây mà Baby Việt đưa ra. Những tiêu chí này mà lựa chọn các loại tủ quần áo tủ nhựa nhiều ngăn bằng nhựa phổ biến trên thị trường cho trẻ hiện nay.

2 tiêu chí cơ bản để lựa chọn tủ nhựa cho bé yêu

tủ nhựa đài loan 2 cánh 2 ngăn c20

Chọn tủ nhựa cho bé dựa vào thương hiệu

  • Tủ nhựa Đài Loan :  Tuy mới xuất hiện trên thị trường khoảng hơn 1 năm trở lại đây nhưng tủ này đã có rất nhiều ưu điểm và chiếm được nhiều khách hàng bởi đa dạng về kích thước và mẫu mã đẹp. Hơn nữa, tủ được thiết kế theo ý thích của người mua chứ không phải chỉ có hàng sản xuất sẵn.Tủ nhựa Đài Loan khá vuông vắn, sử dụng chất liệu nhựa Đài Loan rất bền và không bị phai màu theo thời gian. Giá tủ nhựa Đài Loan cũng khác nhau theo kích thước của tủ, trung bình khoảng từ 1,2 triệu đến 2,5 triệu đối với tủ nhựa cho bé. Nhưng tủ Đài Loan người lớn như ở tại Baby Việt thì giá cao hơn khoảng 4-6 triệu
  • Tủ nhựa Việt Nhật ​: Loại tủ nhựa liên doanh này hiện đang được phân phối chính thức tại Baby Việt chúng tôi có kích thước, kiểu dáng giống hệt tủ nhựa của Duy Tân, tuy nhiên chất lượng nhựa kém hơn một chút.
  • Tủ nhựa Đại Đồng Tiến :  thì mẫu mã không được đẹp mắt bằng tủ nhựa Duy Tân hoặc Việt Nhật, tuy nhiên chất liệu nhựa lại tốt hơn hẳn..
  • Tủ nhựa Duy Tân: có nhiều mẫu mã đẹp và giá cũng phải chăng. Về chất liệu thì tốt hơn so với tủ nhựa Việt Nhật. Quý độc giả hãy tham khảo qua bài viết : ” Cách thắt dây giày đẹp mà đơn giản giúp phái nữ trở nên phong cách

Chọn tủ nhựa cho bé dưa vào màu sắc

Trước hết là màu sắc của tủ nhựa phải phù hợp với căn phòng của con em bạn.Thường thì bé trai sẽ chọn màu xanh, màu trắng có hình ảnh còn màu hồng thì dành cho bé gái. Thông thường thì là vậy, nhưng bạn cũng có thể chọn theo sở thích của mình chứ không nhất thiết là con gái phải chọn màu hồng hay con trai thì nhất định phải chọn màu xanh.

Thường thì bạn nên chọn màu phù hợp với màu sơn tường, màu gỗ hay màu giấy dán tường. Điều nữa là màu sắc  bé của bạn đều thích. Hay là màu sắc của chiếc tủ nhựa đó phải phù hợp với giới tính của bé nữa

tủ nhựa đài loan 2 cánh 2 ngăn c20

Trên đây là một số tiêu chí để lựa chọn tủ nhựa quần áo trẻ em làm bằng nhựa hiện đang có mặt trên thị trường, sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ tìm ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất cho căn phòng của các bé nhà bạn. Quý độc giả có thể tham khảo thêm các sản phẩm tủ nhựa đài loan cao cấp ở mục tin thị trường tại website này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *