Mix giày và thắt lưng sao cho phù hợp với mọi phong cách phái mạnh

Để phong cách nam giới thêm chỉnh chu và sành điệu mix giày và thắt lưng sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng đây là lời nhận định của một trong số những chuyên gia thời trang hàng đầu hiện nay . Ngày nay yêu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao kéo theo phong cách thời trang nam càng phải chỉnh chu và sang trọng hơn khiến bạn ngày phải ăn mặc một cách chuyên nghiệp từ quần áo cho đến các phụ kiện thời trang.

Giày và dây nịt của quý ông có cần ăn nhập với nhau? - 2

Khi kết hợp trang phục của nam giới bạn luôn phải biết rằng bộ trang phục ấy dùng để đi làm hay đi chơi, đi du lịch từ đó nghĩ ra những phong cách sao cho phù hợp . Còn nếu bạn muốn chọn một trang phục để đi phỏng vấn đừng quên nguyên tắc đó là ăn mặc gọn gàng và chuyên nghiệp sẽ giúp mang lại cho bạn một ấn tượng tốt cho người đối diện.

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thời trang nam giày và dây lưng khi kết hợp với nhau nên có sự đồng điệu về màu sắc để tạo ra diện mạo chuyên nghiệp . Chính vì thế khi chọn mua giày hay thắt lưng bạn hay xo gắng chọn màu sắc 2 cho phụ kiện này tương đồng với nhau .

Điều cốt yếu tạo nên một diện mạo chỉnh chu và hoàn thiện cho một quý ông là đôi giày phải thích hợp với bộ vest và những phụ kiện bạn đang mặc . Ngay cả với các chàng trai trẻ dù bạn sử dụng một đôi giày chelsea boots hay giày dr martens thì cũng nên chọn cho mình một kiểu thắt lưng có chút cổ điển để tạo sự đồng điệu cho set trang phục đường phố mà bạn đang mặc .

Cho nên dù đang sử dụng trang phục hay phụ kiện thờ trang nào bạn cũng nên tìm hiểu để kết hợp chúng sao cho phù hợp chắc chắn bạn sẽ sở hữu một diện mạo vô cùng trẻ trung và nổi bật với set đồ đang mặc .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *