Thảm tấm ghép thương hiệu Fine18 dùng để trải văn phòng

Văn phòng làm việc là nơi mà ai cũng muốn có được không gian thoải mái để cảm thấy có nhiều năng lượng để làm việc, đặc thù là các phòng ban thiên về thiết kế, lên ý tưởng…do đó, không gian thông thoáng, trang trí văn phòng đẹp sẽ tạo nên không gian thoải mái làm cho tinh thần mọi người lên cao và dễ có ý tưởng sáng tạo hơn. Đây cũng chính là lý do mà chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lựa chọn Thảm tấm ghép thương hiệu Fine18 cho văn phòng hiện đại và sáng tạo hơn.

Thiết kế và phong thái riêng

Tùy thuộc vào mỗi không gian, khu vực và đặc thù riêng mà thiết kế và trang trí thảm trải sàn phù hợp. Đối với những công việc cần sự nhiệt tình và ý tưởng thì nên không nên lựa chọn những loại thảm đơn sắc và nên lựa chọn những loại thảm tấm ghép tạo được điểm nhấn và tính năng động trong căn phòng.

Ưu điểm của thảm tấm ghép thương hiệu Fine18

Thảm tấm ghép có nhiều ưu điểm chiếm được cảm tình của người sử dụng, từ thiết kế gọn nhẹ (có thể cất vào hộp khi không dùng đến) cho đến đa dạng họa tiết trang trí thảm còn sử dụng được tất cả các mùa trong năm; Thảm tấm ghép có đế bằng cao su hoặc bằng xốp chống chầy xước rất tốt khi sử dụng ở sàn gỗ, rất tiện lợi khi ghép bạn không phải dùng keo.

Chất liệu thảm tấm ghép

Để chọn được thảm tấm ghép đẹp và tốt để trang trí cho văn phòng bạn nên lưu ý đến chất liệu thảm. Thảm tấm ghép thương hiệu Fine18 được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào kinh tế và mục đích sử dụng mà bạn chọn lựa cho văn phòng mình.

Màu sắc thảm tấm ghép

Thảm tấm ghép đa dạng về màu sắc như màu đỏ, ghi, xanh, vàng hoặc kẻ caro…

Để lựa chọn màu sắc thảm văn phòng bạn nên để ý một chút sao cho màu của thảm phù hợp với màu của sàn nhà, rèm cửa, màu tường và các màu nội thất…Thảm tấm ghép đa dạng họa tiết và hoa văn: có họa tiết hoa văn phong cảnh, có họa tiết đơn giản, còn có cả loại thảm một màu.

Thảm tấm ghép thương hiệu Fine18

Thảm tấm ghép thương hiệu Fine18 là sản phẩm lý tưởng nhất cho bất kỳ một sàn văn phòng nào. Với bất kỳ một thiết kế văn phòng làm việc nào thì Thảm tấm ghép văn phòng thương hiệu Fine18 luôn là lựa chọn hàng đầu để các nhà thiết kế. Có thể nói đây là một trong các giải pháp hoàn hảo và linh hoạt, chuyên nghiệp trong một tổng thể thiết kế toàn diện.

Đặc tính Thảm tấm ghép thương hiệu Fine18

  • Chất liệu Thảm tấm ghép: Được làm từ chất liệu len hay nỉ, dệt hoàn toàn thủ công và dệt máy thì những tấm thảm này đều mang tiếng nói riêng đến với văn phòng của các bạn.
  • Với các tính năng đặc trưng dễ dàng làm sạch, thay thế và độ bền rất cao (nhờ vào kết cấu đế PVC của thảm tấm ghép). Ngày nay, ngày càng nhiều văn phòng lựa chọn Thảm tấm ghép thương hiệu Fine18 vì các mẫu mã, màu sắc của thảm đa dạng, sang trọng, đẹp mắt và dễ hòa hợp với các đồ nội thất khác.

Thảm tấm ghép thương hiệu Fine18 còn rất đa dạng được tin dùng để trang trí không gian nhà ở gia đình.

Giá cả hợp lý, chất lượng tốt, độ bền cao và luôn được nâng cao công nghệ, tay nghề, cộng với ưu thế thẩm mỹ khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa Thảm tấm ghép thương hiệu Fine18 như một giải pháp tối ưu cho việc hoàn thiện nội thất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *