Cách chọn giày cao gót phù hợp với dáng người của bạn

Giày cao gót, đặc biệt là giày cao gót, không bao giờ đi ra ngoài với phong cách thời trang thực sự. Nhưng thời trang không phải lúc nào cũng thoải mái. Nếu bạn là một nô lệ cao gót bạn cũng có thể bị ngô, bunions, và vòm cong. May mắn thay, có nhiều cách để làm cho chúng ít gây hại cho đôi chân của bạn.

1.Mua sắm vào cuối ngày. Vào cuối ngày, bàn chân của bạn bị sưng nhiều hơn từ một ngày hoạt động. Mua sắm vào cuối ngày sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách gót chân của bạn thực sự phù hợp.  Bạn sẽ ghét thử gót chân vào buổi sáng và sau đó khiến chúng quá chặt khi bạn mặc chúng vào buổi chiều.

2.Đeo chúng quanh cửa hàng. Đi bộ xung quanh trong gót chân của bạn trước khi bạn mua chúng. Nếu bạn cảm thấy như gót chân là chặt chẽ hoặc không thoải mái trong bất kỳ cách nào, bạn có thể muốn chọn một cặp. Bàn chân của bạn sẽ cảm thấy được hỗ trợ và cân bằng khi bạn có trên gót chân của bạn.

  • Bất kỳ cơn đau nào bạn cảm thấy trong cửa hàng sẽ chỉ trở nên tệ hơn khi bạn còn mang giày cao gót. Ví dụ, nếu mặt sau của giày là xát gót chân của bạn trong cửa hàng, bạn có thể sẽ phát triển một vỉ nếu bạn mang giày cao gót trong cuộc sống thực.
  • Cố gắng đi bộ trên các bề mặt khác nhau trong cửa hàng. Gót chân của bạn sẽ khác trên thảm hơn là đi trên một bề mặt cứng hơn.

3.Đánh giá cảm xúc của bạn. Tìm đôi giày có đủ không gian cho ngón chân của bạn. Ngón chân và giày chật chội không đủ rộng sẽ chắc chắn gây đau. Nếu bạn luôn mang giày cao gót mà không có đủ không gian ngón chân, bạn sẽ tăng cơ hội phát triển ngón chân búa, bắp, bunions và viêm khớp.

  • Ngón chân tròn và ngón chân hạnh nhân cung cấp nhiều phòng hơn so với ngón chân nhọn cổ điển.
  • Những ngón chân nhọn với hình dạng hạnh nhân hơi tròn cung cấp nhiều không gian hơn những ngón chân nhọn hình nêm cổ điển.
  • Một hộp ngón chân sâu hơn cung cấp nhiều phòng hơn tổng thể hơn so với một oneowerower.Pointy ngón chân với các hộp sâu ngón chân sẽ pinch ít hơn ngón chân tròn với ngón chân cực kỳ nông cạn.

4.Chọn chiều cao gót chân. Chiều cao gót lý tưởng là từ một đến ba inch. Đi bộ trên giày cao gót hơn ba inch thay đổi cách bạn đi bộ và đặt nhiều căng thẳng hơn ở lưng, đầu gối và mắt cá chân.  Tuy nhiên, chọn chiều cao gót chân mà bạn cảm thấy thoải mái. May mắn thay, có nhiều chiều cao gót khác nhau để lựa chọn.

  • Giày cao gót kitten là từ 1,5 đến 2 inch. Những đôi giày cao gót là tốt cho mặc cả ngày.
  • 3 inch gót chân được coi là một chiều cao gót cổ điển và có thể chấp nhận để mặc để làm việc.
  • Một gót chân 4 inch phù hợp cho các hoạt động sau giờ làm việc và cuối tuần.
  • Một gót chân 5 hoặc 6 inch ít thoải mái hơn và khó đi hơn. Bạn có thể muốn tiết kiệm những thứ này khi bạn sẽ không làm nhiều việc đi bộ và chỉ có kế hoạch mặc chúng trong vài giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *