làm thế nào để chọn quần áo tốt phù hợp với giá tiền

Đi mua sắm quần áo có thể khó khăn và khó hiểu. Đôi khi bạn đi đến một cửa hàng bách hóa với một ý tưởng trong đầu, nhưng một khi bạn đến đó bạn không có ý tưởng bắt đầu từ đâu. Có rất nhiều phong cách, vết cắt, kích cỡ, màu sắc và thương hiệu khác nhau mà bạn có thể cảm thấy bị choáng ngợp. Có một ý tưởng về những gì có vẻ tốt trên bạn sẽ làm cho việc lựa chọn quần áo tốt dễ dàng hơn nhiều.

Quyết định những tính năng bạn muốn nhấn mạnh. Bạn có thể sử dụng trang phục để làm cho các khía cạnh của ngoại hình của bạn trông lớn hơn, nhỏ hơn, rõ ràng hơn hoặc ít đáng chú ý hơn.

 • Các mẫu– Quần áo có các đường thẳng đứng thường sẽ làm cho bộ phận cơ thể chúng bị mòn trông mỏng hơn. Trong khi đó, sọc ngang thường sẽ làm cho không gian đó trông rộng hơn. Các mẫu chụp sáng, chú ý sẽ thu hút ánh mắt đến nơi chúng bị mòn, vì vậy nếu bạn muốn nhấn mạnh bức tượng bán thân của mình, một chiếc áo sơ mi có hoa văn là một chiến lược tốt. Các ngược lại cũng đúng; các mảnh tối, rắn có thể làm nổi bật các khu vực nhất định của cơ thể, đặc biệt khi được ghép với các hoa văn sáng.
 • Kiểu thắt lưng– Sơn có độ eo thấp có thể làm cho cơ thể bạn trông cong hơn với một vòng eo được xác định rõ hơn. Đế chế waists có thể giúp nhấn mạnh bức tượng bán thân của bạn.
 • Cấu trúc may– Quần áo với may có cấu trúc có thể được sử dụng để nhấn mạnh và cung cấp cho hình dạng cho bất kỳ phần nào của cơ thể của bạn. Quần áo bó ngoài có thể làm cho thân trên trông to hơn, trong khi miếng đệm vai có thể làm cho vai của bạn trông rộng hơn. Quần xếp li cũng có thể làm cho chân trông dày hơn.
 • Các loại hemlines– Một dòng váy là tuyệt vời cho việc thêm đường cong và làm cho nửa dưới của bạn trông rộng hơn. Váy thẳng cũng tốt để làm thứ hai. Váy thon có hiệu ứng ngược lại; mặc những thứ này khi cố gắng nhấn mạnh thân dưới của bạn.
 • Fit– Nói chung, quần áo rộng thùng thình sẽ ẩn định nghĩa, trong khi đó, quần áo rộng hơn sẽ làm nổi bật nó.

Biết số đo của bạn. Cho dù bạn đang mua quần áo ngoài giá hay đã được điều chỉnh, tốt nhất bạn nên ghi nhớ tỷ lệ chính xác của mình. Sử dụng thước đo băng và ghi lại các con số chính xác. Dưới đây là các phép đo bạn nên thực hiện: 

 • Chu vi đầu của bạn cho kích thước mũ.
 • Cánh tay trên cho tay áo.
 • Cổ, đó là quan trọng hơn trong quần áo của nam giới.
 • Phần rộng nhất hoặc to nhất của ngực hoặc ngực của bạn.
 • Vòng eo tự nhiên.
 • Hông cho quần áo của phụ nữ.
 • Inseam, đó là khoảng cách từ háng đến đáy mắt cá chân của bạn.

Hãy chắc chắn rằng quần áo của bạn phù hợp. Phù hợp phải là phần quan trọng nhất trong việc lựa chọn quần áo tốt. Nói chung, một sản phẩm may mặc vừa vặn nhưng có phong cách không đẹp sẽ trông đẹp hơn một mảnh có hình dáng không phù hợp với phong cách có nghĩa là làm phẳng hình dạng cơ thể của bạn. [4]

 • Quần áo phù hợp nên thoải mái và không cản trở cử động của bạn trong khi không nhìn quá rộng thùng thình hoặc cẩu thả.
 • Nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân, đừng mua quần áo mà bạn cho rằng bạn sẽ phù hợp trong vài tháng tới. Thay vào đó, hãy giữ các giao dịch mua lớn cho đến khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào.
 • Hãy chắc chắn để luôn luôn hem quần của bạn, đặc biệt là nếu bạn đang ở phía bên ngắn. Một hem quá thấp sẽ làm cho bạn trông ngắn hơn nhiều.

Mua quần áo trông thật tuyệt với bạn ngay bây giờ . Nếu một trang phục không hoàn toàn phù hợp với bây giờ nhưng bạn nghĩ rằng nó sẽ trông tuyệt vời một khi bạn nhận được trong hình dạng cho mùa hè? Nó không phải là một ý tưởng tốt để mua nó. Cửa hàng cho con số hiện tại của bạn, không phải là một trong những bạn nghĩ rằng bạn nên có. Bạn không muốn lãng phí tiền bạc vào quần áo mà bạn không bao giờ có thể mặc.

 • Nếu một chiếc áo khoác hoặc áo khoác sẽ không nút tất cả các cách, nó không phù hợp. Hãy thử một kích thước lên hoặc chọn một kích thước hoàn toàn khác.
 • Nếu bạn bị cuốn vào một bộ quần áo, nó không phù hợp. Nếu nó treo của bạn, bạn nên chọn một kích thước khác nhau.

Kiểm tra cách quần áo trông từ phía sau. Bước này là rất quan trọng trong việc tìm kiếm quần áo tâng bốc mà rất nhiều người bỏ qua. Một chiếc váy hoặc một bộ đồ có thể trông giống như một bộ đồ hoàn hảo từ phía trước nhưng khủng khiếp từ phía sau.

 • Nếu bạn có điện thoại với máy ảnh mặt trước, hãy mang nó theo bạn đến phòng thay đồ để kiểm tra xem mặt sau của từng loại quần áo trông như thế nào đối với bạn. Xem nếu nó trông rộng thùng thình hoặc quá chặt. Hãy chắc chắn rằng nó là tâng bốc trên bạn, có nghĩa là nó không ôm đường cong sai và rằng nó không hiển thị bất cứ điều gì nó không nên.
 • Sau khi bạn kiểm tra xem sản phẩm may mặc mới tiềm năng của bạn trông như thế nào từ phía trước, quay lại để gương mặt của bạn quay về phía gương phòng phù hợp. Chuyển điện thoại sang chế độ máy ảnh mặt trước của nó và giữ nó ở phía trước của bạn, cao hơn vai của bạn và nghiêng xuống một chút. Bạn sẽ có thể thấy sự phản chiếu của bạn trong màn hình điện thoại của bạn.
 • Nếu điện thoại của bạn không có camera mặt trước, hãy mang theo một bàn tay nhỏ hoặc gương nhỏ gọn khi bạn đi mua sắm.

Không phải lúc nào cũng theo xu hướng thời trang. Bạn có thể muốn theo kịp với phong cách mới, nhưng nếu một cái nhìn phổ biến nhất định là không tốt trên bạn, không mặc nó. Phát triển phong cách riêng của bạn và chỉ kết hợp các xu hướng phù hợp với nó.

 • Ví dụ, nếu bạn là một người đàn ông gầy và bộ quần áo cực kỳ rộng thùng thình đang ở, đừng lãng phí tiền vào xu hướng này. Bạn không có khả năng kéo nó ra cũng như các loại cơ thể khác.
 • Mặt khác, nếu bạn là chiếc khăn hình quả lê và cồng kềnh là hợp thời trang, hãy tận dụng cơ hội để trông sang trọng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *