Hướng dẫn lên đồ đấu sĩ Thane trâu nhất liên quân

Liên Quân Mobile hay Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại là những tựa sport hấp dẫn nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Điểm hấp dẫn của Liên quân Mobile nằm ở tính đồng đội cao mà vẫn cần phải có kỹ năng cá nhân tốt, ở trong một trận đấu với 5 người cho mỗi bên bạn không chỉ chọn tướng theo sở thích của mình mà còn phải chọn theo vị trí khác nhau để có được sự tối ưu nhất trong đợi hình. Với các tướng đi rừng Liên Quân Cell cũng vậy, trong một trận đấu vị trí đi rừng rất quan trọng, ngoài việc gia tăng level nhanh hơn còn giúp người chơi dễ dàng hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ địch bất cứ lúc nào. Cướp kẻ giàu, cho người nghèo? Thane không bận tâm, chẳng qua chỉ là hắn thích nhìn thấy những kẻ vò đầu bứt tai vì mất của, cũng như sự ngạc nhiên sung sướng của những người được nhận của cải từ trên trời rơi xuống. Còn về giàu hay nghèo thì liên quan gì đến hắn. Sóng Siêu Thanh đều là kỹ năng định hướng, bạn có thể né chúng nếu phán đoán tốt. Thane lien quan mobile garena sẽ lướt nhanh qua đối thủ tạo một vệt điện tích xung quanh chúng làm chậm đối thủ và gây sát thương vật lý lên chúng. iGame là một website được xây dựng để có thể chia sẻ cho cộng đồng game thủ Việt Nam những tin tức mới nhất về sport! Hướng dẫn cách chơi game cho những sport thủ mới, còn bỡ ngỡ chưa biết cách chơi game như thế nào? Chia sẻ những câu chuyện vui vẻ, dí dỏm của làng game Việt! Rất mong được cộng đồng game thủ ủng hộ! Vị trí chiến đấu của Thane là XẠ THỦ, trong bài viết này sẽ có nhiều hướng dẫn cụ thể cho anh em.

Tìm hiểu chất đấu sĩ của Thane

Thane sẽ nhận thêm 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây khi tấn công một mục tiêu bất kỳ. Ngoài ra nó còn bổ sung xuyên giáp và nội tại Thần Linh Can Thiệp vô cùng bá đạo. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách chơi Thane theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Cell Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi sport vui vẻ. Trước khi con rồng đầu tiên ra đời, nếu có cơ hội, hãy thực hiện một pha Gank sớm để tạo lợi thế. Thane rất mỏng manh, tập trung dồn sát thương và kết thúc hắn thật nhanh nếu có cơ hội. Nếu team không xanh lắm, hãy tập trung vào việc ăn rừng và kiểm soát các mục tiêu lớn, chày cối về cuối game. Thane sẽ ném ượi dây xích tao ra một luồng sóng siêu thanh dữ dội làm chậm đối thủ và gây sát thương vật lý mạnh mẽ lên chúng. Những kẻ thù ở gần nguồn sóng này sẽ phải chịu sát thương mạnh gấp đôi.

Lên đồ cho Thane liên quân mobile

Thane rất có thể là sinh vật nhanh nhất trên thế gian. Lý do tồn tại chữ có thể” là vì sử sách thường chỉ lưu lại các kỷ lục về sức mạnh hoặc trí khôn, còn về tốc độ thì chẳng có mấy. Và rồi Thane xuất hiện – hắn nhanh đến mức chẳng có con gà nào thoát nổi tay hắn, và cũng chẳng ai tóm được hắn. Mọi thứ thế cho đến khi chẳng ai hay, Thane đã trở thành tên trộm với mức tiền thưởng cao kỷ lục từ trước đến nay. Để thuận lợi cho việc ăn rồng, mình thường khởi động ở bùa đỏ đầu tiên sau đó vòng lên ăn bùa xanh và chờ rồng ra. Combo của Thane cùng trừng trị có thể giết rồng với tốc độ siêu thanh, theo tính toán của mình, bạn chỉ mất tầm 6 giây nếu ăn một mình hoặc 4 giây với sự trợ giúp của đồng đội. Giữa game là giai đoạn mạnh nhất của Thane, bạn nên tập trung vào việc đi gank, tốt nhất là đi cùng một đồng đội có kỹ năng không chế để không vụt mất bất cứ con mồi nào.

Chiến thuật sử dụng Thane trong team

Trong game Liên Quân mobile, Thane là một tướng sát thủ thực thụ sinh ra để làm xạ thủ. Đối với xạ thủ đi đường rừng Thane, ngọc sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt là ngọc đỏ tăng công tốc đánh và tỉ lệ chí mạng, ngọc tím tăng công vật lý và tốc chạy, ngọc lục có khả công vật lý và xuyên giáp. Nẹt Điện quá sớm vì đây là chìa khóa để cứu bạn khỏi những tình huống nguy hiểm. Krixi có thể hất tung Thane bằng Bão Lá nếu hắn dám lao vào. Lượng sát thương khổng lồ của Krixi cũng là thách thức lớn đối với Thane. Tăng tốc độ tấn công, tỉ lệ chí mạng, tốc chạy và đặc biệt là nội tại Cuồng Phong vô cùng hữu ích cho Thane. Hiện tại VinaGame đang được phát triển bởi 1 mình admin. Nên sẽ có những lúc mọi người không thấy có bài viết mới khi admin bận!

Tìm hiểu thêm: download game miễn phí tại Vinagamemobile.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *