Sàn Đức và sự phát triển của nó tại Việt Nam

 

Trên thị trường ván sàn gỗ nội địa Việt Nam trước đây, hầu hết các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp đang được sử dụng phổ biến khắp đất Việt là hàng nhập khẩu hoặc đặt hàng sản xuất tại các quốc gia khác nhau mang về Việt Nam tiêu dùng với giá thành của sản phẩm rất cao, chất lượng không được đảm bảo mà còn khác biệt và ảnh hưởng lâu dài đến chất lượng sản phẩm khi gặp phải những yếu tố thời tiết và môi trường khắt khe của Việt Nam. NHững yếu điểm trên đang dần được bù đắp và ngày càng phát triển manh hơn khi Việt Nam đã nhập khẩu được dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng có tên sàn Đức của riêng mình với chất lượng không thua kém gì các sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ nước khác. Dòng sản phẩm này cùng với sàn Kronoswiss chính là những dòng bán chạy nhất của sàn gỗ Nguyễn Kim.

sàn Đức của sàn gỗ Nguyễn Kim

Đặc điểm của sàn Đức

Sàn Đức là sản phẩm ván sàn đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam với các tiêu chuẩn đáp ứng ưu tú và phù hợp với môi trường sống cũng như khí hậu của Việt Nam để chất lượng của sản phẩm được phát triển mức tối đa nhất, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đầu tiên là sự êm ái và ấm áp cho người sử dụng vào mùa đông và thoáng mát trong lành vào mua hè, sàn Đức có khả năng thanh lọc không khí và điều hòa môi trường sống của con người. Sản phẩm này được đánh giá là sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường Việt do được nhập từ một quốc gia có truyền thống về sản xuất và tiêu thụ ván sàn gỗ công nghiệp mạnh nhất trên thế giới. Để biết thêm về các dòng sàn gỗ công nghiệp hiện nay, bạn có thể tham khảo tại đây !

sàn gỗ công nghiệp

Hơn nữa là sự bền bỉ về thời gian sử dụng, mẫu mã và họa tiết vân gỗ của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp này rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ và kịp thời những yêu cầu khắt khe của người sử dụng về chất lượng cũng như lợi ích đa chiều mà dòng sản phẩm mang đến. Tất cả các dòng sàn đều có tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội . Hãy đến để tìm ra dòng sản phẩm phù hợp với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *