Kinh nghiệm sử dụng tã xô cho trẻ sơ sinh

Việc thay tã xô lót hầu như đã khá quen thuộc với các bà mẹ thế nhưng để có một kinh nghiệm cũng như các thao tác nhanh nhẹn va đảm bảo an toàn nhất thì không phải các bà mẹ nào cũng biết, bỉm pamper nhật chính vì vậy bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo khi sử dụng tã xô lót cho các bé. bỉm dán bobby size s

Về công đoạn chuẩn bị thay tã xô cho trẻ sơ sinh, bạn nên rửa tay thật sạch rồi lau khô tay nếu bạn không có các loại dung dịch rửa tay chuyên dụng sạch vi khuẩn bạn có thể sử dụng các loại khăn ướt dành riêng cho bé, Likado tiếp đến bạn hãy dọn dẹp nơi chuẩn bị thay tã cho bé sao cho thật ấm có thể dùng thêm các bàn chuyên dụng để thay tã xô cho bé, bạn cũng có thể sử dụng các loại khăn tắm hay các loại khăn dày để trải lên cho bé nằm

Image result for cách quấn tã chéo cho bé

Thay tã cho bé thường xuyên sẽ ngăn ngừa hăm tã, mẩn ngứa

Khi bạn thay tã xô lót thường xuyên sẽ tránh được các tình trạng bé bị hăm tã, nếu bé bị dính phân trong tã hãy thay tã xô cho bé ngay lập tức vì đây là nguyên nhân chính gây nên chuyện hăm tã. Bên cạnh đó, bạn cũng nên phân biệt giữa các chứng bị hăm tã trên da của con mình như hăm thông thường hoặc là hăm kèm theo các loại bị nhiễm nấm để có các cách xử lý tốt nhất.

Các vật dụng cần thiết cho việc thay tã xô cho bé gồm có một chiếc tã sạch, quần cho bé để phòng hờ quần bé cũng đã bị dính bẩn, các dụng cụ để gài tã xô hoặc các dụng cụ gai tã an toàn. Bên cạnh đó bạn cũng nên chuẩn bị các loại khăn lau hoặc khăn vải để lau người cho bé và một chiếc khăn riêng để lau khô người bé.

Bạn cũng nên học và thực thành các việc rắc rối khi thay tã xô một cách thuần thục, nếu bé hay quấy cũng như khó chịu trong khi thay tã hãy đặt các đồ vật hay đồ chơi để thu hút bé nhìn vào để bạn có thể tập trung thay tã cho bé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dự trù một số lượng tã nhất định để không gặp phải các tình trạng như thiếu tã, nếu là trẻ sơ sinh thì có thể sử dụng hơn 14 tã xô lót mỗi ngày, nếu bạn giặt hằng ngày hãy sử dụng trên 18 cái cho các bé sơ sinh.

Nếu bạn thường dùng các loại xô để chuyên đựng các loại tã bẩn thì bạn cũng nên có một lớp lót để ngăn được các mùi hôi cũng như nước tiểu dính trong tã, không nên đổ thêm nước vào các vật dụng đựng tã bẩn vì sẽ rất nguy hiểm cho các bé cũng như tạo nên các mùi hôi và vết ố bẩn có trong tã, chính vì vậy bạn chỉ nên ngâm tã xô lót trước khi giặt từ 2 đến 3 giờ.

Xem thêm thông tin về xu hướng thời trang tại thoitrangnam3r.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *