Đau lưng có nên di chuyển nhiều không?

Nhiều cựu sinh viên của Penn State đã nhớ David K., giờ đã 34 tuổi, là học sinh đã trườn đến lớp. Mệt mỏi vì đau lưng trong suốt bốn năm đại học của mình, David thấy hàng tấn bác sĩ từ các nhà giải phẫu thần kinh hàng đầu đến các nhà tâm lý học vì đau đớn. Thay vì nghe nhạc đại học phổ biến trong ngày của anh như REM, anh lắng nghe những âm thanh nhẹ nhàng của chuyên gia đau John E. Sarno, MD, trên băng cassette có tên Mind Over Back Pain khi anh lái chiếc Mustang của anh quanh khuôn viên trường đại học.

Xem thêm: Các món ăn và bài thuốc bổ giúp mạnh gân cốt

“Nếu bạn không bị đau lưng mãn tính, bạn không thể tưởng tượng được cảm giác như thế nào”, anh nói. “Không thể chịu nổi – theo nghĩa đen.” Anh ấy nói rằng có nhiều lần anh ấy không thể đi bộ và sẽ phải bò từ nhà tình huynh đệ của anh ấy tất cả các con đường đến lớp để anh ấy sẽ không bỏ lỡ kỳ thi giữa kì hoặc kỳ thi cuối khóa. “Anh em nhà Fraternity của tôi đã làm rất nhiều niềm vui của tôi,” ông nói. “Vẫn làm.”

Khoảng 80% người Mỹ – hoặc bốn người trong số năm người – trải nghiệm đau lưng thấp tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ và hiểu hoàn cảnh của David quá rõ ràng. Nhiều người bị đau lưng mãn tính ở độ tuổi lao động và đối với họ, đau lưng là trường hợp bị mất năng suất thường xuyên nhất. Điều trị đau lưng tốn khoảng 100 tỷ đô la mỗi năm, theo Học viện phẫu thuật chỉnh hình Mỹ ở Rosemont, Ill.

Xem thêm: Những cách giảm đau xương khớp hiệu quả bất ngờ

Kết quả hình ảnh cho site:benhxuongkhop.vn

Nhưng những phát triển mới có thể biểu thị hy vọng, giúp đỡ và chữa lành cho hàng triệu người bị đau lưng bao gồm David K., chồng tôi.

Đăng ký Bản tin Quản lý Đau để nhận thêm các mẹo và tin tức về cách sống với đau lưng mãn tính được gửi ngay đến hộp thư đến của bạn.

Xem thêm: Tổng quan về bệnh khô khớp mà bạn cần nắm

Những điều đầu tiên
Nếu không có ngoại lệ, bước đầu tiên cho những người bị đau lưng là “có được một lịch sử tốt và cố gắng thiết lập các yếu tố khởi phát và tăng nặng”, Joel R. Saper, MD, giám đốc của Michigan Head Pain and Neurological Institute ở Ann Arbor nói. , Mich.
“Một sai lầm lớn là nhìn thấy một vấn đề đau lưng trong một góc độ hẹp”, ông nói. “Các bác sĩ phải biết sức khỏe tổng thể, kinh nghiệm trong quá khứ với bất kỳ hội chứng đau, kết tủa nó và những gì nó đã đáp ứng tại thời điểm này, và làm một cuộc kiểm tra thích hợp về phía sau và khám sức khỏe tổng quát”, ông nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *