Xu hường thời trang hè 2018 trên thế giới

Áo liền quần

Chúng tôi nhìn thấy chúng trong một chìa khóa thanh lịch tại Tod’s, trong một thập niên 70 tái diễn tại Gucci, pastel tại Sportmax, très chic từ Apiece Apart, và bạn trai của bạn nhưng tốt hơn tại trường công. Áo liền quần sẽ là một mặt hàng chủ yếu trong tủ quần áo của chúng tôi vào mùa xuân này, và chúng tôi không thể chờ đợi. Sẽ có một cho mọi hương vị và hình dạng cơ thể.

Áo liền quần xu hướng thời trang mùa xuân hè 2018

Quần áo thể thao

Quần áo thể thao và các loại vải xuất hiện trên đường băng trong vẻ ngoài đầy đủ hoặc bên cạnh váy và váy lụa cho một chuyến đi mới trên athleisure, trong đó một số cho biết tháng thời trang này đánh dấu sự kết thúc. Các bộ áo liền quần tại Dior, Fenty X Puma và Marc Jacobs đã triệu hồi những bộ đồ lặn, mô tô và trượt tuyết. Mùa hè tới, thay vì đi ra ngoài trong quần áo tập luyện của bạn, hãy sáng tạo hơn và trộn lẫn và kết hợp chúng với những vật thể ít thể thao hơn trong tủ quần áo của bạn!

Màu hồng tươi sáng

Chiếc áo khoác rộng màu hồng sáng chói của Tom Ford được mặc bởi Mica Argañaraz trong bộ áo liền quần màu hồng sáng hơn đã đánh dấu sự khởi đầu của tháng thời trang dành cho nhiều người trong chúng ta. Chúng ta không biết rằng chúng ta sẽ thấy màu hồng trên nhiều đường băng hơn! Cùng với màu vàng, mà không phải là đi bất cứ nơi nào, màu hồng sẽ là một trong những màu sắc chính trong mùa xuân / hè 2018 này.

Áo dài trên áo sơ mi

Trong khi xu hướng này bắt đầu từ trang phục trượt trên áo thun đơn giản, tháng thời trang này, chúng tôi thấy tất cả các loại váy mặc trên tất cả các loại áo sơ mi, từ váy lụa trên áo sơ mi thể thao tại Off-White đến váy dài chảy trên áo sơ mi báo ở Balenciaga . Vì vậy, có một số niềm vui trong mùa hè này và trộn và kết hợp áo phông của bạn, nút xuống và áo với trang phục của bạn cho một số trang phục mới và thú vị!

In trên bản in

Để duy trì chủ đề pha trộn và kết hợp, một xu hướng thời trang khác mà chúng tôi yêu thích vào mùa xuân / hè năm 2018 này là sự pha trộn các bản in và hoa văn khác nhau trong cùng một bộ trang phục. Chúng tôi đã thấy một số ví dụ rất hay tại Gucci, Marni, Mary Katrantzou, Dries Van Noten và Maison Margiela. Xu hướng này là khá dễ dàng để làm theo: Sử dụng sự sáng tạo và phán đoán của bạn để đặt cùng các bản in khác nhau mà rất khác nhau nhưng bằng cách nào đó có thể đi cùng nhau.

Trang phục tuyệt đối

Có, bạn cần phải có một chút táo bạo để nắm lấy xu hướng này, nhưng tin tốt là có tất cả các loại minh bạch và màu sắc, bạn có thể đi Missoni xanh 80% trong suốt hoặc Sonia Rykiel đen gần như hoàn toàn nhìn xuyên qua.

Chúng tôi yêu rất nhiều trong số những xu hướng này bởi vì bạn không cần phải mua những mặt hàng này (hoặc bất kỳ quần áo mới nào cả cho vấn đề đó) để theo dõi chúng! Bạn chỉ có thể lấy cảm hứng từ đường băng và điều chỉnh xu hướng bạn thích nhất với tủ quần áo của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *