Đồ sơ sinh-chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé yêu

Các mẹ chuẩn bị giai đoạn vượt cạn ắt hẳn có nhiều vấn đề lo nghĩ lắm đây. khăn đa năng likado Hãy cùng anh xã chuẩn bị đồ sơ sinh để chào đón bé yêu được đơn giản hơn và chu đáo hơn nhé. khăn giấy khô likado, khan giay kho cho tre so sinh

Danh sách đồ sơ sinh cần thiết phải chuẩn bị

Với các mẹ mang thai lần hai, lần ba có thể đơn giản hơn nhiều so với các mẹ mang thai lần đầu.

Vậy, các mẹ mới bắt đầu làm mẹ có bối rối lắm không nhỉ? Hãy chuẩn bị một cách chu đáo nhất, hoàn hảo nhất để chào đón thiên thần nhỏ nhé.

Nhưng chuẩn bị như thế nào khi mà kiến thức sinh con chưa phải là điều mà các mẹ đã kinh qua? Vậy các mẹ hãy tham khảo ý kiến của bố mẹ đi trước và cùng chồng giúp đỡ trong việc lựa chọn đồ sơ sinh nhé.

Áo sơ sinh cho bé: Nên chọn áo cài khuy khoảng chừng 5 cái. Vì bé mau lớn, nếu mua nhiều bé mặc không kịp thì phí lắm đấy.

Vì sao phải chọn áo cài khuy mà không chọn áo chui đầu các mẹ biết không ạ? Vì bé ở giai đoạn này không chủ động được, nếu chọn áo chui đầu bé dễ bị thấy khó chịu và cổ bé thì chưa cứng nên mẹ khó mặc áo chui đầu cho bé lắm.

Quần sơ sinh cho bé: Nên mua chừng 5 cái cho bé. Chọn loại quần sơ sinh dài để mặc giúp bé không bị lạnh. Vừa chui ra từ bụng mẹ, cơ thể bé chưa kịp thích nghi với môi trường bên ngoài. Vì thế giữ ấm cho bé và từ từ làm quen với môi trường bên ngoài chứ không nên đột ngột yêu cầu bé thích nghi.

Mũ đội để che thóp bé: Thóp bé còn non yếu. Nếu gặp gió sẽ dễ bị cảm lạnh. Vì thế mẹ nên chuẩn bị mũ che thóp để giữ ấm bé. Nên mua chừng 3-4 cái là đủ.

Yếm sơ sinh: Mẹ mua chừng 5-7 cái yếm cho bé. Một phần giữ ấm cổ bé, một phần giúp thấm thức ăn khi bé lè ra từ miệng.

Bỉm, tã: Tùy vào các mẹ lựa chọn tã vải hay tã giấy. Nhưng dùng loại nào thì bố mẹ cũng nên đảm bảo an toàn cho bé. Làn da bé lúc này rất non yếu. Nếu sản phẩm chứa hóa chất thì có khả năng sẽ ảnh hưởng đến làn da non của bé. Nên chọn sản phẩm cho bé nơi uy tín, chất lượng thì mới yên tâm.

Khăn sữa, gạc cho bé: Bố mẹ nên chọn loại khăn xô mềm. Chừng vài chục cái để lau miệng, lau mặt cho bé.

Khăn tắm cho bé: nên mua vài cái loại khăn xô mềm dùng để lau khi tắm cho bé.

Khăn lót lau khi tắm bé: nên mua 3-4 cái loại mềm dùng để lót khi tắm gội cho bé.

Giấy ướt cho bé: chọn loại giấy chất lwuongj tốt. Không nồng mùi nước hoa để bé khoogn thấy khó chịu. Nếu bé nhạy với mùi nước hoa dễ làm bé bị viêm mũi khi ngửi. Khăn này dùng để lau chùi khi bé đi vệ sinh xong. Mẹ nên mua ít dùng dần, khi nào hết thì lại tiếp tục mua.

Và những đồ dùng khác như: Giấy cuộn vệ sinh, miếng lót sơ sinh, chăn, ga, gối, mền và dụng cụ đựng đồ ăn cho bé nữa.

Bình sữa nên chọn mua bình có núm vú mềm gần như tí mẹ cho bé dễ ngậm bú.

Những đồ dùng khác như gạc vệ sinh miệng cho bé, bình rơ lưỡi, phấn rôm sảy….

Nên chuẩn bị sẵn bằng cách ghi chép cẩn thận và hỏi thăm người đã từng bước qua giai đoạn này để biết thêm những điều cần thiết khi mua sắm cho bé.

Xem thêm thông tin về quần nam tại thoitrangnam3r.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *