Bảng báo giá của máy chạy bộ nhập khẩu mới

– Vâng cháu biết kiến thức của cháu cần phải học hỏi mua máy chạy bộ hãng nào tốt rất nhiều nhưng bác quá đáng vừa thôi, bác là một bác sỹ, lại là người lớn vậy mà bác hành xử như một tên du côn. Nói xong Thanh đi ra cửa còn ông bác sỹ ném trượt chiếc panh vào lưng cô. Ông nói với theo: Mai tao sẽ báo cáo lên hiệu trưởng trường mày. Ranh con bố láo bố toét. Thanh đứng trước bồn địa điểm bán máy chạy bộ rửa tay cô nhìn mình trong gương, hai hàng nước mắt cứ chảy ra.

Ngày hôm sau sự việc của Thanh được báo cáo về trường. Mặc cho Thanh giải thích rằng mình không sai nhưng cô vẫn bị khiển trách trước toàn trường. Thanh quyết định phải lên mua máy chạy bộ điện ở đâu viện để gặp ông bác sỹ kia. Sau giờ tan học, cô vội vàng đi ra bắt xe bus. Nhiệt độ ngoài trời cao, lại là giữa trưa nên đường phố khá vắng. Khi Thanh đang đi bộ sang đường thì tại ngã tư phía trước, một người thanh đi xe máy cố vít ga để vượt đèn vàng thì một chiếc xe ô tô ở đường chuẩn bị chuyển đèn  xanh phóng lên đâm vào người thanh niên đi xe máy. Cả xe và người bị cuốn vào gầm ô tô kéo lên khoảng vài mét trước khi dừng xe. Thấy vậy mua online https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo/c70.html máy tập chạy bộ đa năng Thanh vội vàng chạy đến chỗ người thanh niên.

máy chạy bộ điện tài phát

Từ trong xe một người phụ nữ hốt hoảng mở cửa xe đi ra, bà ta ôm đầu và luôn miệng kêu tôi không biết tôi không biết.

Một vài người đi đường cũng dừng xe chạy đến xốc giúp người thanh niên lên lưng cô.

–         Có cõng được không? Một người dân lên tiếng máy đi bộ bằng điện .

–         Có.

Thanh nói nhanh rồi chệu chạo đứng lên. Cô cõng người thanh niên chạy về phía viện, anh ta vẫn tỉnh và có vẻ rất đau. Phía sau cô một vài người dân đi đường tốt bụng chạy theo.

máy chạy bộ nhập khẩu có giá niêm yết mới

Sau khi người thanh niên khia được đưa vào phòng tập máy tập chạy bộ giảm cân cấp cứu băng bó vết thương. Thanh hỏi số rồi lấy điện thoại gọi cho người nhà anh ta. Đầu dây bên kia là giọng nói hốt hoảng của một người đàn ông.

–         Cháu đang ở viện nào?

–         Bưu điện bác à.

Được rồi bác sẽ xuống ngay. Chỉ vài phút sau máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn bố của người thanh niên đến. Cô đang giúp người thanh niên cài lại cúc áo.  Cám ơn cháu đã giúp đỡ con bác. Thanh quay lại. Trước mặt cô chính là ông bác sỹ sản tối hôm trước đã xúc phạm cô. Bác là máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền bố của anh đây ? Thanh ấp úng. Ông bác sỹ gật đầu. Mà bác nhìn cháu quen quen. Vậy à. Thanh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.  Cô nhìn ông rồi sau đó xin phép ra về.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *