Xem xét chất lượng giày da nam cao cấp nhập khẩu bạn nên biết

Nói đến những đôi giày da nam cao cấp không có nghĩa là chúng phải bóng bẩy nhiều màu sắc, lại càng không phải những sản phẩm đắt đỏ được nhiều người tin dùng. Nhưng để có thể xác định được chất lượng của một đôi giày da nam cao cấp nhập khẩu điều quan trọng nhất bạn phải xem xét đó chính là chất liệu của sản phẩm đó.

giày da nam cao cấp nhập khẩu

Mẫu giày ý cao cấp cho cánh mày râu chúng ta.

Giày da nam cao cấp cần phải làm bằng da thật

Hiện nay trên thị trường những mẫu giay da cao cấp nhập khẩu sử dụng nhiều loại da trong đó ba loại da phổ biến nhất chính là da cừu, da cá sấu và da bò. Tùy thuộc vào đặc điểm của sản phẩm cũng như những ưu điểm nhất định mà có thể xem xét nên dùng loại da nào để tạo ra những đôi giày cao cấp bạn nên đi.

Cùng xem xét ba loại da trên nhé.

Chất liệu da cừu

Da cừu là loại da khá đắt đó có ưu điểm rất tốt để tạo nên những đôi giày ấn tượng nhất. Nhiều chuyên gia cho rằng loại da này rất nhẹ và mềm mịn nên có thể nâng đỡ đôi chân của bạn. Đồng thời, mức độ phản quang của da cừu rất tốt nên những người thợ thiết kế thường lợi dụng điều này để sơn bóng da cười thành nhiều màu sắc ấn tượng khác nhau.

Tuy nhiên bản thân loại da này cũng có không ít những nhược điểm ấn tượng. Điều đầu tiên có thể biết đến đó chính là da này khá mỏng nếu sử dụng lâu chúng rất dễ dàng bị dão và không chịu được những tác động lực lớn. Vì thế da cứu có độ bền thấp hơn những loại da khác và thường không được sử dụng để làm nên những đôi giày dành cho bạn.

giày da nam cao cấp nhập khẩu

Mẫu giày nam sang trọng và thanh lịch

Chất liệu da cá sấu

Những đôi giày da nam cao cấp nhập khẩu thường được lựa chọn chất liệu da cá sấu bởi ưu điểm tuyệt vời của chúng. Điều này cho thấy một đôi giày được làm bằng chất liệu này thường có giá vô cùng đắt vì thế chúng cũng rất kén người dùng. Đồng thời nhờ mức giá trên trời mà dòng sản phẩm này thường bị làm giả. Vì thế khi mua hàng bạn nên chú ý nhé.

Chất liệu da bò

Da bò là loại da có mức giá bình dân nhưng lại được sử dụng nhiều nhất để có thể tạo nên những đôi giày da nam cao cấp nhập khẩu. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là chúng có độ bền cao. Vì thế bạn có thể cân nhắc trước khi tiến hành lựa chọn những sản phẩm ưng ý để có thể sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *