Người gầy nên chọn áo sơ mi như thế nào cho phù hợp?

Những chàng trai có thân hình “cò hương” thật sự rất khó để lựa chọn một bộ trang phục vừa vặn và phù hợp. Đừng lo, bài viết sau sẽ bật mí cho bạn 4 cách chọn áo sơ mi phù hợp nhất, giúp bạn che đi khuyết điểm này!

Nên ưu tiên áo sơ mi sáng màu

Một chiếc sáo sơ mi sáng màu sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn. Bạn nên tránh xa những gam màu rối bởi chúng chỉ phù hợp với những chàng trai “có da có thịt” mà thôi.

Nếu sở hữu một thân hình cò hương, bạn nên lựa chọn những chiếc áo sơ mi sáng màu như xanh dương, trắng hay xám nhạt,….

Không mặc áo sơ mi đơn sắc

Một trong những nguyên tắc khi lựa chọn sơ mi cho nam gầy chính là chọn những gam màu khác nhau và kết hợp chúng một cách hoàn hảo để đánh lừa thị giác của người nhìn. Điều này sẽ giúp bạn troogn đầy đặn và tràn đầy sức sống. Đặc biệt, nên tránh xa màu đen bởi chúng sẽ khiến bạn trông gầy và ốm yếu hơn.

Chọn những chiếc áo sơ mi có sọc ngang, tuyệt đối không mặc sọc dọc

Nếu những chiếc áo sơ mi sọc dọc giúp chàng trai béo trông thanh mảnh hơn thì những chiếc sơ mi sọc ngang lại là “cứu tinh” của những nam gầy. Bạn nên nhanh chóng kết thân với những chiếc áo có kiểu họa tiết này bởi chúng giúp tạo cảm giác có da có thịt hơn và béo hơn.

Mặc size vừa vặn, không quá chật chũng không quá rộng

Nhiều người nghĩ rằng, người gầy nói chung nên mặc đồ rộng hơn cơ thể để tạo cảm giác béo hơn. Tuy nhiên, trên thực tế lại không phải vậy. Những chiếc sơ mi quá rộng sẽ khiến  bạn trông xuề xòa, thậm chí là lôi thôi hơn.

Ngược lại đối với những chàng trai có thân hình “cò hương” thì những chiếc áo sơ mi bó sát chính là đại kị. Nó chỉ khiến cho bạn trông càng gầy hơn.

Tóm lại, bạn không nên chọn một chiếc áo quá rộng hoặc quá chật, nên chọn size vừa vặn với cơ thể. Nó vừa khiến bạn trông đầy đặn hơn vừa lịch lãm, bảnh bao.

Trên đây là những TIP chọn sơ mi cho nam gầy mà bạn nên tham khảo. Hãy khắc phục và cố gắng biến những khuyết điểm của mình thành lợi thế bằng cách chọn đồ phù hợp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *