Những thương hiệu tã dán được ưa chuộng

Với trẻ sơ sinh, mọi sản phẩm được sử dụng với trẻ phải đảm bảo được chất lượng để đảm bảo được độ an toàn cho làn da của trẻ sơ sinh. Sở dĩ trẻ sơ sinh có một làn da mỏng manh và yếu ớt nên cần phải được chăm sóc cẩn thận và chu đáo. Chính vì vậy các mẹ khi lựa chọn bất kì một sản phẩm nào cho trẻ sơ sinh cũng đều phải cân nhắc rất kĩ càng và cẩn thận.Với trẻ sơ sinh, các sản phẩm bỉm, tã là những sản phẩm được sử dụng thường xuyên với trẻ sơ sinh ngay từ những ngày đầu tiên mới sinh. mua thêm sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé.Hiện nay xã hội hiện đại cung cấp đến cho các mẹ rất nhiều loại sản phẩm bỉm, tã khác nhau từ những thương hiệu khác nhau. Đây cũng là một điều khiến cho các mẹ khó khăn trong việc lựa chọn.

Image result for tã dán cho bé

tã dán cho bé

Các loại bỉm tã trên thị trường cũng rất đa dạng và phong phú về chủng loại và mẫu mã.Các mẹ có thể sử dụng tã giấy, bỉm hay những chiếc tã vải cùng với tã dán. Tùy theo nhu cầu sử dụng các mẹ có thể lựa chọn loại tã phù hợp với bé yêu của gia đình bạn. Có khá nhiều mẹ lựa chọn những chiếc tã dán cho trẻ sơ sinh. Tã dán là những chiếc tã được thiết kế với hình dạng như một chiếc quần nhỏ xinh. Không như những miếng lót sơ sinh khi sử dụng các mẹ sẽ phải sử dụng kèm theo cùng với những chiếc quần đóng tã. Những chiếc tã dán sẽ tiện dụng hơn khá nhiều khi sử dụng cho trẻ sơ sinh.

Tã dán của thương hiệu Huggies là một trong những thương hiệu được các mẹ ưa chuộng sử dụng cho trẻ sơ sinh. Thiết kế của bề mặt tã rất mềm mại và có khả năng thấm hút tốt. Với công thức chế tạo, khả năng thấm hút của chiếc tã dán thương hiệu Huggies được đánh giá khá tốt và nhanh. Vì vậy có thể đem lại không gian khô thoáng cho trẻ nhỏ và hạn chế được tình trạng hăm da và mẩn ngứa do việc sử dụng tã hay bỉm. Khi sử dụng tã dán Huggies cho trẻ sơ sinh vào ban đêm sẽ giúp đem lại cho trẻ có một giấc ngủ sâu hơn và ngon hơn.

Image result for tã dán cho bé

tã dán cho bé

Bên cạnh tã dán Huggies thì thương hiệu tã dán Bobby cũng là một thương hiệu được nhiều mẹ lựa chọn.Tã dán được thiết kế với phần màng đáy có khả năng thoát hơi ẩm tốt nên dảm bảo làn da của trẻ được khô thoáng.Với thiết kế bề mặt 3D có thể góp phần mang đến sự khô thoáng cho làn da của trẻ nhỏ. Vì vậy các mẹ có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm tã dán của thương hiệu Bobby.Hơn nữa vùng rốn của trẻ sơ sinh cũng được bảo vệ một cách rất tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *