Hướng dẫn cách lựa chọn áo sơ mi nam đẹp cho 4 dáng người

Hướng dẫn cách lựa chọn áo sơ mi đẹp dành cho phái mạnh. Ví dụ như: Thân hình cao – gầy, chiều cao khiêm tốn,  thân người dài nhưng chân ngắn…..

Chọn áo sơ mi nam cho dáng người cao – gầy

Vều màu sắc bạn nên chon những màu sắc như: trắng, xám, kem, xanh dương… Những màu này sẽ giúp bạn có một thân hình đẹp hơn. Và bạn không nên mặc đơn sắc từ đầu đến chân  sẽ nhìn bạn trông gầy ốm hơn đấy. Nên chọn áo sơ mi sao cho vừa vặn với dáng người  và không nên chọn những chiếc áo lùng thùng, hay quá bó người trông sẽ không đẹp.

Chọn áo sơ mi nam cho người có thân dài nhưng chân ngắn

Hướng dân cách chọn sơ mi cho người thân dài nhưng chân ngắn

Với những dáng người này chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một chiếc áo sơ mi phông màu sáng. Không nên chọn áo sơ mi có phần thân quá dài, điều đó sẽ làm bạn trông ngố hơn. Một điều quan trọng nữa là màu sắc giữa quần và áo phải tương phản nhau, nó sẽ làm thân hình bạn cân đối hơn.

Cách chọn áo cho người thấp

Cách chọn áo sơ mi nam cho người thấp

Với những người có chiều cao khiêm tốn thì nên chọn những áo có họa tiết nhỏ màu trắng hoặc màu đen, họa tiết lớn sẽ nhấn chìm bạn.

Nên chọn áo có cổ thanh mảnh và dùng cà vạt để tô điểm thêm cho bạn. Đối với quần thì bạn nên mặc với những chiếc quần có hạ đáy ngắn để chân có vẻ dài hơn.

Hướng dẫn các chọn áo cho người bụng to

Cach chon ao so mi cho nguoi bung bu

Hướng dẫn cách chọn áo sơ mi cho những người bụng to

Đối với những người bụng to thì đừng nên chọn vải quá dày. Bởi vì điều này sẽ làm cho những chiếc bụng vốn đã to sẽ trở nên to hơn. Và cũng không nên chọn các loại vải quá mỏng bởi nó sẽ làm lộ rõ ra những đường nét trên cơ thể bạn, nhìn rất xấu.

Cách chọn áo: Bạn nên chọn những chiếc áo có độ dày vừa phải và có chất lượng tốt. Bạn nên có một chiếc áo khoác để cho phần bụng bự.

Cách lựa chọn quần: Không nên chọn những chiếc áo rộng thùng thình, vì như thế trông bạn sẽ rất luộm thuộm và nhếch nhác.

Nguồn: http://thoitrangnam3r.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *