Kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang một ngày tiết kiệm nhất

Là khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam Vinpearl luôn vinh dự được nhận là “hòn ngọc của đất Việt”. Nếu chỉ đi Vinpearl có một ngày, bạn nghĩ đã đủ khám phá được hết cảnh đẹp nơi này chưa? Cùng đón đọc kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang trong một ngày để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí dưới đây nhé.

Công viên nước

Trong Vinpearl Nha Trang có công viên nước ngọt đầu tiên tại Việt Nam, rộng hơn 50.000m2, có hệ thống núi nhân tạo và nhiều trò chơi nước độc đáo, hấp dẫn. Trong công viên có khu vực bơi dành cho gia đình và trẻ em, máng trượt và nhiều trò chơi mạo hiểm nếu như bạn ưa cảm giác mạnh, hố đen vũ trụ, rơi tự do, phao bay, ngoài ra còn được vui chơi ở dòng sông lười hay tắm nắng ở bãi biển.

kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang

Công viên nước ở Vinpearl Land Nha Trang

Thủy cung

Được xem là “đại dương thu nhỏ” có diện tích 3400m2, với 300 loài sinh vật biển quý hiếm. Tới đây, bạn sẽ có cảm giác như đang hòa mình dưới đại dương vậy vì đường hầm được thiết kế bằng thang cuốn, bạn có thể tận mắt nhìn thấy từng đàn cá tung tăng bơi lội. Đây là khu vực được du khách tìm đến nhiều nhất, nhất là có trẻ em, giờ mở cửa của thủy cung từ 9h00-21h00. Thủy cung là điểm đến hấp dẫn và không thể bỏ qua khi khám phá Vinpearl Land Nha Trang.

kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang

Thủy cung ở Vinpearl Nha Trang

Khu trò chơi

Nếu để tiết kiệm cho chuyến đi và để có 1 tour du lịch giá rẻ khi đến Vinpearl Nha Trang bạn có thể không vào khu trò chơi này.

Khu trò chơi trong nhà: với nhiều trò chơi thế giới áo 3D, vườn cổ tích, phòng chiếu phim 4D, siêu thị game, phòng karaoke.

Khu trò chơi ngoài trời: Với nhiều trò giải trí cảm giác mạnh hấp dẫn như đu quay dây văng, đu quay con voi, tàu hải tặc, tàu lượn cao tốc, cốc xoay…Ngoài ra, còn có biểu diễn xiếc thú từ 10h-10h30, 16h-16h30 và 17h-17h30.

kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang

Vô vàn các trò chơi trong nhà và ngoài trời

Khu phố mua sắm

Cũng giống như các điểm du lịch khác, Vinpearl Nha Trang cũng có phố mua sắm mở cửa từ 9h00 đến 21h00 hàng ngày. Với nhiều món đồ thủ công mỹ nghệ hay lưu niệm, làng nghề truyền thống khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể mua những món đồ lưu niệm này về làm quà cho bạn bè và những người thân yêu.

Sân khấu nhạc nước

Một điểm thu hút khác ở Vinpearl Land Nha Trang đó là sân khấu nhạc nước. Đây là nơi có sân khấu nhạc nước đẹp và hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Là nơi thường diễn ra các cuộc thi nhan sắc của Việt Nam hoặc quốc tế. Giờ biểu diễn nhạc nước thường bắt đầu từ tối lúc 19h đến 20h kéo dài 25 phút.

Trên đây chính là kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang một ngày tiết kiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chỉ với một ngày là bạn đã có thể khám phá được hết các khu vui chơi giải trí cũng như khung cảnh thiên nhiên nơi đây. Chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh “ check in” đẹp nhất và vui vẻ nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *