Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là quý khách hàng trực tuyến, chắc hẳn ko có người mua nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn mang thể nói TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối có lĩnh vực thương mại điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, trị giá tư cách và hiệu quả công tác luôn là 2 vấn đề được đặt lên bậc nhất. trong khoảng Đó, SpeedLink.vn đã xây dựng đội ngũ viên chức tận tâm, đầy nghĩa vụ và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ giới hạn lại tại việc tương trợ những doanh nghiệp thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ hấp thu đơn hàng trực tiếp từ tài khoản cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình có email công nhận được gửi tới tài khoản của quý khách.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ các bạn đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau ngừng thi côngĐây, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay người mua và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách trả tiền mà người dùng yêu cầu). thời kì này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn ví như có nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người dùng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm việc sau chậm tiến độ.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa hai bên, giao dịch hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho người mua của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu như các bạn sở hữu bất kỳ thắc mắc hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *