Chọn điểm nhấn trong cách phối đồ dành cho nam giới

Chọn điểm nhấn trong cách phối đồ dành cho nam giới

Mỗi một bộ trang phục chỉ cần 1 loại phụ kiện để tạo điểm nhấn

Dù bạn là nam hay nữ, già hay trẻ thì những món phụ kiện để tạo phong cách riêng vẫn là thứ không thể không có. 1 phụ kiện phù hợp trên người sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông, khác biệt giữa chốn đông người hoặc chỉ đơn giản là loại bỏ sự nhàm chán. Nghe thì có vẻ dễ nhưng để chọn ra được 1 phụ kiện trong hàng đống phụ kiện thì không hề là việc đơn giản. 1 ví dụ dễ hiểu là bạn sử dụng cùng lúc vài món phụ kiện như đồng hồ, kẹp cà vạt hay khăn quàng là việc thừa thãi vì chỉ cần 1 trong 3 loại phụ kiện này là đã đủ để bạn làm điểm nhấn cho bản thân và đưa ra thông điệp về phong cách cho người khác hiểu. 1 chiếc khăn quàng cùng tông với cà vạt đang đeo sẽ mang đến 1 điểm nhấn về thị giác cho người đối diện. 1 chiếc kẹp cà vạt đính đá sẽ là điểm nhấn thể hiện vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm của 1 quý ông. Hay với 1 chiếc đồng hồ đeo tay classic sẽ mang lại sự thanh lịch và phù hợp với bộ cánh của bạn.

Thường xuyên kiểm tra tủ đồ quần áo

Kiểm tra, rà soát lại những đồ vật trong tủ quần áo bạn cần làm nếu muốn chọn lựa và loại bỏ những món đồ bị rách, bị bạc màu, bị dính vài vết ố,… Những vết rách trên quần jeans không hề tạo ra phong cách riêng hay sự thoáng mát cho bạn, sự bạc màu cũng không thể nói lên sự bụi bặm của bạn. Những vết rách, vết ố hay sự bạc màu chỉ thể hiện bạn là 1 người lười biếng và không để ý đến hình tượng trong mắt người khác.

 

Biết chọn và thắt cà vạt đúng cách

Việc phối họa tiết cà vạt với bộ cánh của mình sao cho phù hợp là 1 chuyện, nhưng chỉ 1 lỗi nhỏ trong việc thắt cà vạt như thắt hơi lệch, thắt lỏng sẽ dễ dàng khiến bạn và cả bộ trang phục trở thành 1 trò cười. 1 quý ông chân chính là người phải biết cách thắt cà vạt sao cho chuẩn, cho đẹp mà không cần nhờ người ngoài thắt hộ.

Thắt cà vạt không phải việc quá khó, bạn có thể dễ dàng học được cách thắt cà vạt nếu làm theo các hướng dẫn tràn ngập khắp youtube. Độ dài khi thắt cà vạt cần vừa đủ, vừa chạm đến thắt lưng là đẹp mắt, không nên để cà vạt ngắn quá hay dài quá, rất dễ mất cân đối. Khi thắt nút cà vạt thì không quá lỏng cũng không quá chặt, cần vừa đủ sao cho giữ vững cổ áo. Để trở thành 1 quý ông chân chính biết cách thắt cà vạt hoàn chỉnh thì bạn hãy luyện tập chăm chỉ cho đến khi trở thành thói quen.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *