Cách sử dụng sàn gỗ đa dạng và thông minh

 

Tham quan ngôi nhà mới xây của anh Thành, một kiến trúc sư trẻ tại Hà Nội, chúng tôi thấy rất bất ngờ với cách sử dụng sàn gỗ một cách thông minh trong ngôi nhà của anh. Anh không sử dụng một loại sàn gỗ cho cả căn nhà của mình mà đối với mỗi không gian riêng là một loại sàn gỗ. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tham khảo cách sử dụng sàn gỗ đa dạng và thông minh tại nhà anh Thành.

Sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên cho phòng khách

Link tham khảo : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1221/san-go-giang-huong.html

sàn gỗ giáng hương tự nhiên giá rẻ

Tại phòng khách tầng 2, anh Thành sử dụng sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên cho căn phòng này. Lý giải cho quyết định của mình, anh Thành cho biết : sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên là loại sàn gỗ tự nhiên sang trọng và bền bỉ. Sử dụng sàn gỗ Giáng Hương tại đây, mỗi khi khách khứa đến chơi sẽ thấy được sự sang trọng và đẳng cấp của nơi mang phong cách chủ đạo của ngôi nhà. Anh Thành cho biết thêm , giá sàn gỗ Giáng Hương khá cao lên đến 1,6 triệu/m2 . Để đầu tư cho phòng khách rộng 30m2 , anh phải bỏ ra hơn 50 triệu . Tuy nhiên, anh không cảm thấy hối tiếc bởi giá trị mà sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên mang đến cho ngôi nhà và sự bền vững của nó sẽ tồn tại hàng chục năm về sau.

Sàn gỗ Inovar Malaysia cho phòng bếp và hành lang

Tham khảo http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c192/san-go-inovar.html

Anh Thành cho biết tại những khu vực này, mật độ đi lại trên sàn khá cao và nguy cơ bị rớt nước ra sàn là khá lớn do đó anh chọn sàn gỗ Inovar Malaysia có đặc tính siêu chịu nước và chống bám bẩn, trày xước rất tốt . Sàn gỗ Inovar Malaysia là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đã phân phối trên thị trường Việt Nam với thời gian lên đến một thập kỷ đã được rất nhiều người trong cùng nghành nghề xây dựng với anh Thành đánh giá cao. Chính vì thế, anh Thành hoàn toàn tin tưởng ở lựa chọn này. Giá sàn gỗ Inovar Malaysia mà anh Thành chọn cho loại 12mm bản nhỏ là 450 nghìn/ m2 hoàn thiện.

Sàn gỗ Thaixin Thái Lan 8mm cho phòng ngủ

Tham khảo http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc1/san-go-thai-lan.html

Sàn gỗ thaixin thái lan

Tại phòng ngủ là nơi mà mật độ đi lại ít nên anh Thành quyết định chọn loại sàn gỗ Thái Lan 8mm giá rẻ chỉ khoảng 250 nghìn/m2 . Mặc dù vậy, sàn gỗ Thái Lan vẫn đáp ứng được các tiêu chí về độ bền cũng như khả năng chịu nước không kém các loại sàn gỗ cao cấp. Điều quan trọng nhất trong phòng ngủ chính là sự thư giãn và thoải mái của người sử dụng đặt lên hàng đầu do đó anh chọn gam màu sàn gỗ Thái lan 3061 8mm nhẹ nhàng và trung tính. Anh cũng cho biết thêm , sàn gỗ Thái lan  được cam kết bảo hành với thời gian lên đến 25 năm trong điều kiện gia đình là một nguyên nhân quan trọng khiến anh ít do dự khi lựa chọn loại sàn gỗ này.

Nếu nhà bạn là nhà tầng thì việc lựa chọn như anh Thành là một cách chọn khá thông minh và thú vị. Hi vọng với những thông tin trên từ anh Thành, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trước khi lựa chọn sàn gỗ cho nhà mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *