Các trường hợp cần bảo hành sàn gỗ giáng hương

 

Bảo hành sàn gỗ tự nhiên như chúng ta đã biết luôn được chú trọng. Tuy nhiên, với mỗi hàng hóa thuộc các nhãn hiệu khác nhau hay cửa hàng khác nhau thì cách thức bảo hành cũng như điều kiện bảo hành, chế độ bảo hành sàn gỗ tự nhiên cũng không giống nhau.

Điều kiện bảo hành của sàn gỗ giáng hương

sàn gỗ căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên

Khác với các loại sàn gỗ công nghiệp được sản xuất hàng loạt với cùng một tiêu chuẩn thì bảo hành sàn gỗ tự nhiên khó khan hơn khá nhiều. Các dòng sàn gỗ Căm xe, Sồi thì độ cong vênh nhiều nên việc bảo hành là thường xuyên hơn sàn gỗ Giáng Hương. Đây là lý do vì sao đối với sàn gỗ Căm xe hay Sồi thì việc chọn loại kích thước 18mm được khuyến khích nhiều hơn. Không phải tất cả trường hợp phát hiện sàn gỗ có lỗi đều được bảo hành và hoàn trả. Chỉ trong một số điều kiện nhất định như: do yếu tố khách quan, do chất lượng sản phẩm sàn gỗ không được kiểm định một cách chắc chắn để đưa vào lưu hành hay quá trình lắp đặt thi công có những sai sót nhất định. Chính vì vậy, những lỗi của loại sàn gỗ giáng hương mà bạn đang sử dụng phải hoàn toàn do lỗi chủ quan mà không hề có yếu tố khách quan.

sàn gỗ giáng hương

Ngoài ra, khi phát hiện hư hỏng nhưng không báo lỗi kĩ thuật cho nhân viên của chúng tôi mà lại tự ý đi sửa chữa cũng thuộc trường hợp không được bảo hành đối với sàn gỗ giáng hương. Một lưu ý nữa đáng để quan tâm là bạn nên sử dụng các sản phẩm của chúng tôi theo đúng quy định và quy trình đã hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể khi được lắp đặt. Tránh những trường hợp không đáng có xảy ra với sản phẩm sàn gỗ giáng hương của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *